DV Linh Hương: Từ trường Múa đến ngã rẽ bất ngờ với diễn xuất

CA-Thứ hai, ngày 16/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Linh Hương - nữ diễn viên trẻ hiện đang đảm nhận vai Hồng Liên trong phim Đối thủ kỳ phùng chia sẻ nếu thiếu múa hay diễn xuất thì cuộc sống của cô sẽ rất tẻ nhạt.

Hiện tại, Linh Hương đang là diễn viên thuộc Nhà hát Tuổi trẻ. Để trau dồi thêm về diễn xuất, Linh Hương tham gia thêm khóa đào tạo ngắn tại Trung tâm Sản xuất phim truyền hình của Đài THVN. Trưởng thành từ sau cuộc thi Cầu vồng lĩnh vực diễn viên, Linh Hương có cơ hội tham gia vào một số bộ phim truyền hình.

Linh Hương vốn học múa từ năm 10 tuổi, cô dành nhiều tình yêu và đam mê cho bộ môn nghệ thuật này. Nói về ngã rẽ đến với công việc diễn xuất, Linh Hương chia sẻ: 'Đó là một cơ duyên bất ngờ đối với tôi. Tôi còn nhớ lần đầu tiên mình tham gia diễn xuất là trong MV ca nhạc của NSND Quang Thọ. Cũng từ đó tôi bén duyên với điện ảnh. Hiện tại, ngoài việc đóng phim, tôi còn tham gia các chương trình truyền hình, diễn kịch tại Nhà hát Tuổi trẻ và biểu diễn múa'.

Khi được hỏi nếu phải lựa chọn giữa diễn xuất và múa, Linh Hương sẽ chọn gì? - nữ diễn viên trẻ cho biết 'đối với tôi, múa hay diễn xuất đều quan trọng nên thiếu một trong hai thứ đó chắc cuộc sống của tôi sẽ rất tẻ nhạt'.

Hiện tại, Linh Hương đang đảm nhận vai Hồng Liên trong bộ phim Đối thủ kỳ phùng. Cô đến với vai diễn này cũng rất tình cờ. 'Sau khi tham gia bộ phim Hoa bay, tôi được NSƯT Lan Hương tiếp tục mời vào vai diễn Hồng Liên. Tôi nghĩ rằng mình vẫn còn trẻ nên có nhiều cơ hội để học hỏi và thể hiện ở nhiều vai diễn khác. Dù kinh nghiệm chưa có nhiều nhưng tôi sẽ cố gắng khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh để đến gần hơn với khán giả qua những vai diễn của mình'.

Dù đây là lần đầu tiên được đảm nhận vai chính nhưng Linh Hương cho biết đối với một diễn viên trẻ như cô thì vai diễn nào cũng thích bởi vì mỗi nhân vật, mỗi vai diễn là một tính cách khác nhau. 'Dù là vai chính hay vai phụ, tôi đều luôn cố gắng để hoàn thành tốt vai diễn của mình. Rất mong khán giả tiếp tục quan tâm và ủng hộ Linh Hương trong các vai diễn tiếp theo' - Linh Hương chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước