Fan phấn khích trước tạo hình của bộ ba HLV The Face

T.H-Thứ năm, ngày 12/05/2016 14:31 GMT+7

VTV.vn - Các fan của chương trình The Face tỏ ra khá phấn khích trước hình ảnh tạo hình mới của bộ 3 giám khảo Hà Hồ - Phạm Hương - Lan Khuê được hé lộ.

Hôm 11/5, bộ ba huấn luyện viên The Face Việt Nam mùa đầu tiên đã có buổi chụp hình quảng bá. Ba người đẹp Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương và Lan Khuê xuất hiện lộng lẫy, quyến rũ trong những thiết kế ren đối xứng của NTK Chung Thanh Phong. Sau khi buổi chụp hình kết thúc, Lan Khuê đã ngay lập tức chia sẻ những bức ảnh hé lộ tạo hình của bộ ba HLV The Face. Bức ảnh này sau đó đã nhận được nhiều lượt yêu thích và bình luận trên cộng đồng mạng.

Hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của Lan Khuê
Hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của Lan Khuê
Nhiều khán giả tỏ ra phấn khích trước tạo hình của bộ ba HLV
Nhiều khán giả tỏ ra phấn khích trước tạo hình của bộ ba HLV

Sau khi BTC chính thức công bố bộ ba HLV gồm Hà Hồ - Phạm Hương - Lan Khuê, chương trình The Face đã thu hút được sự chú ý của khán giả. Cùng cuộc cạnh tranh giữa 12 ứng viên, bộ ba huấn luyện viên này cũng được dự đoán sẽ đem lại những yếu tố kịch tính, hấp dẫn cho chương trình. Chương trình The Face mùa đầu tiên dự kiến sẽ được lên sóng vào tháng 6 tới. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hồ Ngọc Hà: Làm giám khảo The Face, sợ nói thật sẽ bị tẩy chay Hồ Ngọc Hà: "Làm giám khảo The Face, sợ nói thật sẽ bị tẩy chay"

VTV.vn - Khi nhận lời làm HLV The Face Việt Nam, Hồ Ngọc Hà cho biết cô từng lo lắng sẽ bị tẩy chay nếu nói thật trên truyền hình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước