Gương mặt thân quen 2016:

Giả danh ca Ý Lan, Phan Ngọc Luân "làm nũng" giám khảo Đức Huy

Chi Nguyễn, Ảnh: Lý Võ Phú Hưng-Chủ nhật, ngày 15/05/2016 06:11 GMT+7

VTV.vn - Tiếp tục phải giả gái trong tập 4 Gương mặt thân quen 2016, Phan Ngọc Luân một lần nữa khiến khán giả phì cười với những cử chỉ nũng nịu như phiên bản gốc.

Với màn hóa thân thành nữ ca sĩ gạo cội Ý Lan trong tập 4 Gương mặt thân quen 2016, so với những lần giả gái trước đây, Phan Ngọc Luân đã thành thục hơn trong cách đi đứng cho ra dáng một người phụ nữ dịu dàng, quyến rũ. Anh đã lựa chọn ca khúc Đường xa ướt mưa - một sáng tác của nhạc sĩ Đức Huy - để thể hiện trong màn hóa thân lần này. Diện một chiếc ào dài ren đen, Phan Ngọc Luân che được đôi vai vạm vỡ và trở thành một quý bà quyến rũ trên sân khấu Gương mặt thân quen 2016.

Ngay khi vừa cất giọng hát, Phan Ngọc Luân đã khiến khán giả reo hò thích thú vì bắt chước được y hệt cách hát nũng nịu cũng như cách ngân giọng cuối câu của phiên bản gốc. Bên cạnh đó, anh cũng thể hiện được nét lúng liếng trong ánh mắt, gần giống với danh ca Ý Lan. Trong tiết mục hóa thân lần này, Phan Ngọc Luân cũng khiến khán giả bật cười khi cố tình tiến lại gần giám khảo Đức Huy để vuốt má "tán tỉnh" hay màn "làm nũng" vị giám khảo của Gương mặt thân quen khi kết thúc tiết mục.

Nhận xét màn hóa thân của Phan Ngọc Luân, giám khảo Đức Huy nói: “Tôi thấy bạn cũng giống phiên bản chính và tiết mục của bạn có cả yếu tố giải trí. Nhưng tôi nhắc bạn phải hát cho đúng lời. Đêm nay thời gian đứng yên lắng đọng/Cho đôi tình nhân đắm trong giấc mộng chứ không phải đuối trong giấc mộng”.

Giám khảo Mỹ Linh cho rằng các nguyên âm a, i và cả cách nấc của Phan Ngọc Luân đều rất giống danh ca Ý Lan nhưng hơi thiếu sự lả lơi của phiên bản gốc. Giám khảo Hoài Linh cũng cho rằng Phan Ngọc Luân chưa đủ độ lả lơi trong tiết mục lần này. Tuy nhiên, màn hóa thân của Phan Ngọc Luân cũng tạo được điểm nhấn cho đêm thi thứ 4 của Gương mặt thân quen 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước