Giai điệu tự hào tháng 4: “Người sống mãi trong lòng miền Nam”

TL-Thứ tư, ngày 22/04/2015 11:19 GMT+7

NSND Trung Kiên và NSND Quang Thọ tham gia Giai điệu tự hào tháng 4.

VTV.vn - Chương trình Giai điệu tự hào tháng 4 sẽ diễn ra với chủ đề “Người sống mãi trong lòng miền Nam”, gồm 6 ca khúc ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hòa chung không khí cả nước đang hướng đến kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015) và 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890), chương trình Giai điệu tự hào tháng 4 được thực hiện với chủ đề “Người sống mãi trong lòng miền Nam”.

Chương trình bao gồm 6 ca khúc ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh và nói về tình cảm của người dân miền Nam đối với Người. Khán giả sẽ được lắng nghe lại những ca khúc về Người, bao gồm: Lời ca dâng Bác, Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người, Người là niềm tin tất thắng, Người sống mãi trong lòng miền Nam, Vào lăng viếng BácTiếng hát từ thành phố mang tên Người.

Các ca khúc này được thể hiện bởi những giọng ca kỳ cựu như NSND Trung Kiên, NSND Quang Thọ, NSƯT Quang Lý, NSƯT Thanh Thúy. Bên cạnh đó, cũng có một số tiết mục được các ca sĩ trẻ Kiều Anh, Đông Hùng, Lê Việt Anh thể hiện. Chương trình được dàn dựng hoành tráng với không khí trang nghiêm, hào hùng và giàu cảm xúc hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc lắng đọng trong lòng người xem.

Giai điệu tự hào tháng 4 - “Người sống mãi trong lòng miền Nam” sẽ lên sóng vào 20h ngày 24/4 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước