Gương mặt thân quen 2016:

Giả gái hát kinh kịch, Phan Ngọc Luân làm say lòng giám khảo

Chi Nguyễn, Ảnh: Lý Võ Phú Hưng-Chủ nhật, ngày 12/06/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - Hóa thân nghệ sĩ Trung Quốc Lý Ngọc Cương, tiết mục của Phan Ngọc Luân đã làm say lòng hoàn toàn ban giám khảo, giúp anh có chiến thắng đầu tiên ở Gương mặt thân quen.

Sau 7 tuần thi chưa giành được chiến thắng, trong tuần 8 Gương mặt thân quen 2016, Phan Ngọc Luân đã thuyết phục được ban giám khảo để có được điểm số cao nhất và giành giải 100 triệu đồng. Sắm vai nghệ sĩ Trung Quốc Lý Ngọc Cương, Phan Ngọc Luân đã thể hiện trích đoạn Quý phi túy tửu với những đoạn luyến láy, ngân nga vô cùng khó. Không chỉ thể hiện xuất sắc trích đoạn kinh kịch nổi tiếng, Phan Ngọc Luân còn "đốn tim" người xem bởi màn múa lụa tuyệt đẹp, nhuần nhuyễn như phiên bản gốc.

Trước khi ra sân khấu biểu diễn, Phan Ngọc Luân đã hy vọng tiết mục hóa thân lần này sẽ giúp anh thoát khỏi hình ảnh "giả gái xấu" từ đầu mùa Gương mặt thân quen 2016. Và quả thực, anh đã là một quý phi rất đẹp trong mắt người xem, đặc biệt là bộ 3 giám khảo nhạc sĩ Đức Huy - ca sĩ Mỹ Linh - danh hài Hoài Linh.

Nhận xét về màn hóa thân này, giám khảo Hoài Linh cho rằng sân khấu của Gương mặt thân quen đã rực rỡ lên vì Phan Ngọc Luân với phần múa lụa hút hồn. Giám khảo Mỹ Linh cũng cho rằng Phan Ngọc Luân thể hiện rất xuất sắc, chiếm trọn trái tim cô. Giám khảo Đức Huy cũng dành cho Phan Ngọc Luân nhiều lời khen và đặc biệt thích ánh nhìn kiêu sa của "quý phi" ở màn kết tiết mục.

Ngoài tiết mục kinh kịch của Phan Ngọc Luân, trong tập 8 Gương mặt thân quen 2016, khán giả còn được gặp hình ảnh khác của nghệ sĩ Lý Ngọc Cương qua phần hóa thân của Hòa Minzy với ca khúc Tình nhi nữ. Cùng xem lại màn hóa thân này qua chùm ảnh và video dưới đây:

Hòa Minzy/Lý Ngọc Cương: Tình nhi nữ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước