Gương mặt thân quen nhí 2014: Minh Thuận sắm vai cô bé Xuka

CN, Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 03/10/2014 17:13 GMT+7

Minh Thuận trong phòng hóa trang cho show diễn đầu tiên của "Gương mặt thân quen nhí 2014"

Thể hiện bài hát nhạc phim Doraemon trong đêm diễn đầu tiên của "Gương mặt thân quen nhí 2014", ca sĩ Minh Thuận sẽ sắm vai cô bé hoạt hình Xuka và bạn diễn Anh Duy vào vai Nobita.

Chương trình đầu tiên của Gương mặt thân quen nhí 2014 đã hoàn thành xong khâu hậu kỳ để chuẩn bị lên sóng VTV3 vào 21h10 hôm nay (3/10). Nét nổi bật của phiên bản nhí này chính là những tiết mục mang nhiều màu sắc và vui nhộn, đáng yêu, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khán giả truyền hình.

Trong số mở màn của chương trình, bộ 3 giám khảo sẽ xuất hiện trong những màn hóa thân đặc sắc. Đó là "tiên hắc ám Maleficent" Mỹ Linh với bài hát Once upon a dream, "thằng Bờm" Hoài Linh trong ca khúc Thằng Bờm và "bé Xuân Mai" Hồng Vân trong ca khúc Tía má em. Đây cũng là lần đầu tiên NSND Hồng Vân góp mặt trong chương trình trên vị trí giám khảo.

Sau phần mở màn hấp dẫn này, 6 cặp thí sinh sẽ lần lượt gửi đến khán giả truyền hình những tiết mục hóa thân vui nhộn. Trong đó, ca khúc Thương quá Việt Nam gắn liền với hình ảnh nam ca sĩ Quang Linh sẽ được cặp thí sinh Thúy Uyên - Gia Bảo trình bày, Bảo An - Chí Thiện thể hiện nhạc phẩm My oh my của nhóm Aqua, Bảo Nghi - Ngân Quỳnh sẽ hóa thân thành ca sĩ Khánh Hà trong ca khúc Nắng có còn xuân, Thu Phượng - Gia Huy mang đến tiết mục Coco Jamboo sôi động, Ju Uyên Nhi - Kyo York hóa thân rocker Phạm Anh Khoa trong ca khúc Cây đaMinh Thuận - Anh Duy sẽ có tiết mục vui nhộn khi sắm vai Xuka - Nobita để thể hiện ca khúc nhạc phim Doraemon.

Ngân Quỳnh và Thúy Uyên tái xuất trong Gương mặt thân quen nhí 2014

Ngân Quỳnh và Thúy Uyên tái xuất trong "Gương mặt thân quen nhí 2014"

Cặp đôi Kyo York - Ju Uyên Nhi

Cặp đôi Kyo York - Ju Uyên Nhi

Thu Phượng lần đầu góp mặt trong chương trình

Thu Phượng lần đầu góp mặt trong chương trình

Với tiết mục của Minh Thuận - Anh Duy, cậu anh cả của các thí sinh nhí đã đưa những người trong khán phòng trở về tuổi thơ với những ký ức về chú mèo máy đáng yêu Doraemon. Đây là tiết mục đặc sắc, không chú trọng về vũ đạo mà chỉ thể hiện khả năng diễn xuất và tài nhảy popping của Anh Duy. Minh Thuận trong vai cô bé hoạt hình Xuka cũng phối hợp nhịp nhàng với Anh Duy để tạo nên một tiết mục trọn vẹn ở cả hình thức lẫn nội dung.

Anh Duy sẽ vào vai Nobita trong show 1 Gương mặt thân quen nhí 2014

Anh Duy sẽ vào vai Nobita trong show 1 "Gương mặt thân quen nhí 2014"

Những tiết mục đặc sắc này sẽ có trong tập 1 Gương mặt thân quen nhí 2014 được phát sóng trên VTV3 vào 21h10 hôm nay (3/10). Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước