Hà Trần tiếc khi không được ngồi cạnh Thu Minh tại Vietnam Idol

CA-Thứ tư, ngày 03/06/2015 12:34 GMT+7

VTV.vn - Bên cạnh hai giám khảo quen thuộc là ĐD Quang Dũng và ca sĩ Thanh Bùi, ca sĩ Trần Thu Hà sẽ là giám khảo thứ 3 có mặt trên ghế nóng khi ca sĩ Thu Minh vắng mặt.

Chia sẻ cảm xúc khi trở thành giám khảo khách mời của Vietnam Idol 2015 ca sĩ Trần Thu Hà cho biết: “Tôi là một khán giả của cả American Idol và Vietnam Idol trong nhiều năm qua. Tôi rất vui khi được tham gia chương trình tại Việt Nam vì sẽ được tiếp xúc với các bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc thật sự. Tôi cũng mới biết Thu Minh vừa sinh em bé nên tôi hơi tiếc vì sẽ không được ngồi chung với cô bạn của mình. Tôi cũng muốn gửi lời chúc mừng đến Thu Minh".

Từng đảm nhận vị trí giám khảo của cuộc thi Sao Mai năm 2008, với lần trở lại trong vai trò này ở Vietnam Idol, nữ ca sĩ chia sẻ: “10 năm nay tôi định cư tại Mỹ nên thời gian làm việc tại Việt Nam không nhiều và không đủ dài để có thể nhận lời tham gia các chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc. Với Vietnam Idol, lẽ ra tôi có thể gặp gỡ các bạn thí sinh sớm hơn song không thu xếp được thời gian.

Tuy nhiên, tôi có theo dõi qua báo chí và các nhận định của đồng nghiệp, đặc biệt là Bằng Kiều, Thu Minh, Nguyễn Quang Dũng và hai anh Quốc Trung, Huy Tuấn. Tôi được biết chất lượng thí sinh Vietnam Idol năm nay rất tốt, đặc biệt là về tư duy âm nhạc. Tôi tin rằng với sự lựa chọn của những nhạc sĩ, nhà sản xuất giỏi và ca sĩ kinh nghiệm, Top 7 của cuộc thi là những bạn nhiều tiềm năng, đa dạng về thể loại và có thẩm mỹ âm nhạc cấp tiến.

Nữ ca sĩ cũng đang rất hào hứng để có thể gặp mặt và hướng dẫn trực tiếp cho Top 7: "Với chương trình Idols trên toàn thế giới thì rất nhiều thí sinh đến với cuộc thi đều bắt đầu từ đam mê và hoàn toàn chưa có kinh nghiệm và kỹ năng thanh nhạc. Tôi nghĩ cảm xúc tươi mới là điều đáng quý nhất ở các bạn trẻ và kỹ thuật thanh nhạc là thứ các bạn có thể học được sau, nếu như có mục tiêu là đi tiếp con đường nghệ thuật lâu dài.

Tôi muốn làm việc trực tiếp với Top 7 để có thể đưa ra lời khuyên cụ thể với từng em, ai là người cần cảm xúc và ai là người cần kỹ thuật. Bên cạnh đó, tôi cũng mong đợi sẽ có thêm nhiều những người đồng nghiệp trong tương lai trẻ trung, tươi mới như Uyên Linh, Văn Mai Hương, Phương Vy, Trung Quân, Thảo Trang...”.

Vietnam Idol 2015: Khánh Tiên bị loại không gây bất ngờ Vietnam Idol 2015: Khánh Tiên bị loại không gây bất ngờ

VTV.vn - Bước vào vòng thi sing-off cùng Nguyễn Duy - thí sinh được đánh giá cao hơn ở đêm Gala 1, Khánh Tiên đã nhận được số lượt bình chọn thấp hơn và phải chia tay cuộc thi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước