Hai mẹ con bé Mít cực thân trong hậu trường Thông gia ngõ hẹp

Linh Anh-Thứ năm, ngày 06/10/2022 15:35 GMT+7

VTV.vn - Diễn viên Huyền Trang - vai Mai và bé Tuấn Phong - vai cu Mít trong Thông gia ngõ hẹp rất thân thiết với nhau ở hậu trường.

Diễn viên Huyền Trang và bé Tuấn Phong rất có duyên với nhau khi ngay sau phim Thương ngày nắng về, cả hai lại tiếp tục đóng cùng nhau trong Thông gia ngõ hẹp. Thương ngày nắng về, Huyền Trang vào vai Mộng Mơ - là vợ của cậu Vượng (NS Bá Anh) và cũng là bà trẻ của bé So - vai diễn do bé Tuấn Phong đảm nhận. 

Trong khi đó, sang đến phim Thông gia ngõ hẹp, hai bà cháu lại trở thành hai mẹ con khi bé Tuấn Phong vào vai bé Mít, là con trai của Mai do Huyền Trang đóng. Vì Mai là mẹ đơn thân nên bé Mít và mẹ Mai có nhiều cảnh diễn chung với nhau. 

Chia sẻ về việc được gặp lại bé So - Tuấn Phong, Huyền Trang cho biết cô cảm thấy rất vui và cả hai cô cháu không gặp khó khăn gì trong lúc diễn cùng nhau vì đã rất thân thiết từ ngày đóng Thương ngày nắng về. Tuấn Phong thì vẫn vô tư, đáng yêu và rất lém lỉnh, dù đi quay ở nơi miền núi xa xôi và nhiều khó khăn nhưng diễn viên nhí vẫn rất hào hứng. 

Hãy cùng ngắm những khoảnh khắc đáng yêu của hai mẹ con Mai - Mít trong Thông gia ngõ hẹp:

Thông gia ngõ hẹp được phát sóng vào 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Thông gia ngõ hẹp - Tập 6: Ông Phúc đứng trơ khi thấy ông Khôi chết đuối Thông gia ngõ hẹp - Tập 6: Ông Phúc đứng trơ khi thấy ông Khôi chết đuối Hậu trường bé Mít Tuấn Phong cực yêu trong 'Thông gia ngõ hẹp' Hậu trường bé Mít Tuấn Phong cực yêu trong "Thông gia ngõ hẹp" Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Chê nhà ông Phúc không có phong thuỷ, ông Khôi lôi vợ con đi giữa đêm Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Chê nhà ông Phúc không có phong thuỷ, ông Khôi lôi vợ con đi giữa đêm

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Phim truyen hinh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước