Thông gia ngõ hẹp - Tập 6: Ông Phúc đứng trơ khi thấy ông Khôi chết đuối

Linh Anh-Thứ năm, ngày 06/10/2022 10:36 GMT+7

VTV.vn - Thấy thông gia tương lai trượt chân ngã dưới chỗ suối sâu, ông Phúc lại không mảy may muốn giúp.

Mối thâm thù từ thời học Đại học ngày xưa khiến ông Phúc (NSƯT Chí Trung) vẫn còn giữ mãi. Chính vì vậy, đến khi gặp lại ông Khôi (NSND Trọng Trinh), ông Phúc vẫn giữ định kiến ông Khôi là người xấu xa như thời trẻ. 

Chỉ vì con cái, mà ông Phúc và ông Khôi bằng mặt nhưng không bằng lòng. Trong tập 6, trong một lần bắt cá với nhau, ông Khôi vô tình bị trượt chân xuống chỗ nước sâu. Ông Khôi lại không biết bơi, hoảng loạn chới với gọi cứu giúp. 

Thế nhưng, ông Phúc đứng ngay gần đó lại không có động thái cứu giúp gì. Ông thậm chí còn nhớ lại cả những kỷ niệm năm xưa. 

Vậy, ai sẽ là người cứu ông Khôi? 

Tập 6 của phim sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Hậu trường bé Mít Tuấn Phong cực yêu trong 'Thông gia ngõ hẹp' Hậu trường bé Mít Tuấn Phong cực yêu trong "Thông gia ngõ hẹp" Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Chê nhà ông Phúc không có phong thuỷ, ông Khôi lôi vợ con đi giữa đêm Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Chê nhà ông Phúc không có phong thuỷ, ông Khôi lôi vợ con đi giữa đêm Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Ông Khôi dụ Phan nói hết bí mật gia đình Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Ông Khôi dụ Phan nói hết bí mật gia đình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước