Hai nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới tham dự Vietnam Idol 2015

CA-Thứ năm, ngày 12/03/2015 14:35 GMT+7

(VTV.vn) - Novel Jannusi và Mark Walton sẽ đến Việt Nam để trực tiếp hướng dẫn và đưa ra đánh giá, nhận xét kết quả học tập của các thí sinh trong vai trò giám khảo khách mời.

Novel Jannusi - gương mặt đình đám của làng âm nhạc thế giới, được biết đến là nhân vật đứng sau thành công của hàng loạt tác phẩm âm nhạc nổi tiếng như Starships – Nikki Minaj; On The Floor, Papi, Invading My Mind – J.Lo; album Killer Love – Nicole Scherzinger, Straight To My Heart – Backstreet Boys… Nhận lời mời từ Ban tổ chức Vietnam Idol 2015, Novel Jannusi sẽ chính thức đến Việt Nam vào trung tuần tháng 7/2015 để trực tiếp hướng dẫn cho các thí sinh, đồng thời sẽ trở thành giám khảo khách mời đặc biệt trên ghế nóng.

Nhà sản xuất âm nhạc Novel Jannusi

Nhà sản xuất âm nhạc Novel Jannusi

Chia sẻ cảm xúc khi đến với Vietnam Idol 2015, Novel Jannusi cho biết: “Đối với tôi, đây thực sự là một dịp hiếm có để tiếp xúc với các bạn trẻ, đồng thời chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm của mình. Đó thực sự là một niềm vinh hạnh và trải nghiệm thú vị dành cho tôi. Khi Ban tổ chức ngỏ lời mời, tôi đã sắp xếp lịch làm việc của mình và đang vô cùng háo hức chờ ngày đến Việt Nam. Tôi hy vọng với kinh nghiệm sản xuất và làm việc với các ca sĩ hàng đầu thế giới, tôi có thể giúp các thí sinh có cái nhìn rõ hơn về sự vận động của nền âm nhạc thế giới, và biết đâu chính các bạn sẽ là nguồn cảm hứng cho những sản phẩm mới của tôi thì sao?".

Đối với Mark Walton, anh lại được công chúng nhớ đến như một người tạo nên thành công cho các nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng trên thế giới như Boyzone, Bewitched, Blue, Spice Girls, Take That, Madonna, U2’s Bono.

Nhà sản xuất âm nhạc Mark Walton

Nhà sản xuất âm nhạc Mark Walton

Trở thành giám khảo khách mời đặc biệt tại Vietnam Idol 2015, Mark Walton hào hứng chia sẻ: “Tôi đã biết đến chương trình thực tế về âm nhạc Idol từ lâu và luôn đánh giá cao sân chơi này khi phát hiện và đào tạo ra rất nhiều gương mặt triển vọng. Chính họ đã luôn thổi một luồng gió mới vào thị trường âm nhạc. Tại Việt Nam, theo tôi được biết, cuộc thi này đã đến mùa thứ 6 nhưng vẫn được khán giả đón nhận thì chắc chắn phải có lý do của nó.

Chính vì thế, nhận lời tham gia chương trình với tôi vừa là vinh dự, vừa là thách thức. Phải làm sao để hướng dẫn và giúp cho các bạn phát huy được hết sở trường, cá tính, màu sắc âm nhạc riêng biệt là một điều không hề dễ dàng. Tôi tin, sự góp mặt của mình sẽ giúp cho các thí sinh thêm tự tin, mạnh dạn thể hiện rõ nét tư duy âm nhạc của riêng mình, một bước đi quan trọng để phát triển sự nghiệp như một ca sĩ chuyên nghiệp".

Trở lại ở mùa thứ 6, với mong muốn tạo bước đột phá mới và quan trọng hơn hết là mang cơ hội cho các thí sinh tiếp cận gần hơn với dòng chảy âm nhạc trên thế giới, sự xuất hiện của Novel Jannusi và Mark Walton – hai nhà sản xuất với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong môi trường âm nhạc quốc tế chính là một trong những nỗ lực của Ban tổ chức. Họ chính là những người thầy – những chuyên gia giúp cho thí sinh tự tin phát huy tài năng và chinh phục khán giả bằng chính cá tính âm nhạc độc đáo của riêng mình. Họ sẽ mang tới Vietnam Idol những gì và hỗ trợ các thí sinh như thế nào? Câu trả lời sẽ được bật mí trong thời gian tới.

TIN MỚI