Hàng trăm thí sinh phía Nam dự tuyển Project Runway Vietnam 2015

CN-Thứ hai, ngày 11/05/2015 16:59 GMT+7

Rất đông thí sinh dự vòng sơ tuyển phía Nam của Project Runway Vietnam 2015

VTV.vn - Sáng nay (11/5), buổi sơ tuyển Project Runway Vietnam 2015 đã diễn ra tại TP.HCM, thu hút hàng trăm thí sinh tham dự.

Project Runway là chương trình truyền hình thực tế dành cho các nhà thiết kế thời trang rất chất lượng và được đánh giá cao trên thế giới. Đây cũng là chương trình truyền hình có nhiều phiên bản thành công tại các quốc gia như Mỹ, Australia, Canada, Hàn Quốc, Phillipines… Tại Việt Nam, Project Runway được công ty Multimedia JSC phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức định kỳ hàng năm, bắt đầu từ năm 2013.

Mang tính chất chuyên môn và chất lượng cao, chương trình Nhà thiết kế thời trang Việt Nam - Project Runway Vietnam đã trở thành chương trình truyền hình thực tế đặc biệt ý nghĩa dành cho những người trẻ đam mê thời trang và mong muốn phát triển sự nghiệp trong ngành thiết kế thời trang. Buổi sơ tuyển đầu tiên của chương trình diễn ra sáng nay (11/5) tại TP.HCM đã diễn ra trong không khí sôi nổi với hàng trăm thí sinh. Mỗi người trong số họ đều mong muốn thể hiện hết khả năng và cá tính của mình trước Ban giám khảo.

Trong buổi sơ tuyển này, các thí sinh đã phải trải qua vòng phỏng vấn với Ban giám khảo (NTK Công Trí, "host" Trương Ngọc Ánh, cố vấn thời trang Tùng Leo và 2 quán quân Project Runway Vietnam mùa trước - Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền) và vòng thi sáng tạo để thể hiện khả năng thiết kế của bản thân. Sau vòng sơ tuyển, Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra những thí sinh tiềm năng nhất có mặt tại nhà chung để tham gia các thử thách chính thức của Project Runway Vietnam 2015.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sơ tuyển sáng 11/5 của chương trình:

Các thí sinh chào đón Ban giám khảo của vòng sơ tuyển Project Runway Vietnam 2015

Các thí sinh chờ tới lượt dự thi

Gia Huy - sinh viên Đại học Hồng Bàng

Xuân Anh - sinh viên Đại học Hồng Bàng

Nguyễn Trung Thành - NTK tự do

Thí sinh Nguyễn Thùy Dương

Thí sinh Ngọc Bích với phong cách thời trang bắt mắt

Phan Quốc An từng là thí sinh của Project Runway Vietnam 2014

Dàn giám khảo của vòng sơ tuyển Project Runway Vietnam 2015 (từ trái qua): Lý Giám Tiền, Tùng Leo, Trương Ngọc Ánh, Nguyễn Công Trí, Hoàng Minh Hà

Project Runway Vietnam 2015 dự kiến lên sóng VTV6 vào tháng 7/2015. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước