Lý Giám Tiền gây ấn tượng mạnh tại New York

PV-Thứ hai, ngày 16/02/2015 13:42 GMT+7

(VTV.vn) - NTK trẻ Lý Giám Tiền đã hoàn thành tốt đẹp show diễn tại New York Couture Fashion Week và nhận được sự tán thưởng của truyền thông cũng như giới thời trang tại Mỹ.

7 tháng sau khi trở thành quán quân Project Runway, Lý Giám Tiền trở thành một trong những nhà thiết nổi bật và sáng giá của thời trang Việt Nam. Những mẫu thiết kế vừa ra mắt tại New York tiếp tục giúp Lý Giám Tiền khẳng định sự trưởng thành và tài năng của mình khi ở độ tuổi 18.

Năm 2014, được xem là 1 năm khởi nghiệp đầy thành công và đáng nhớ của nhà thiết kế trẻ, sau chiến thắng thuyết phục trong cuộc thi Project Runway Việt Nam 2014, Lý Giám Tiền đã cho ra mắt BST mới đầy ẩn tưởng tại Vietnam International Fashion Week, tiếp sau đó ra mắt BST Nguyên bản trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2014, không những thế, Lý Giám Tiền còn được một tạp chí thời trang bình chọn là Nhà thiết kế đột phá của năm và được tạp chí Forbes Việt Nam đưa vào danh sách những cái tên đầy triển vọng hứa hẹn sẽ tạo dấu ấn trong năm 2015.

Những hình ảnh trong BST của Lý Giám Tiền:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước