Hậu trường thú vị của gameshow Hành trình bất ngờ trên VTV9

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 14/06/2017 14:09 GMT+7

VTV.vn - Hành trình bất ngờ là một gameshow với nhiều thử thách thú vị trên kênh VTV9. Chương trình này có sự tham gia của các nghệ sĩ như Pha Lê, Bảo Bảo...

Điểm nhấn tạo nên sức hấp dẫn cho gameshow Hành trình bất ngờ trên kênh VTV9 chính là những thử thách dành cho các nghệ sĩ tham gia. Để mang đến những thử thách thú vị đó, ê-kíp sản xuất đã làm việc vô cùng tỉ mỉ. Đồng thời, ê-kíp và các nghệ sĩ cũng có những khoảnh khắc hậu trường đáng nhớ.

Trong đó, những nghệ sĩ như ca sĩ Pha Lê, diễn viên Bảo Bảo… đã có dịp tham gia hành trình với nhiều thử thách "thót tim" nhưng không kém phần vui nhộn.

Ở hậu trường, MC Hoa Thanh Tùng chia sẻ, anh không dám tham gia thử thách vì tự nhận mình là một người nhát. Nhưng anh cho biết: "Thực tế, nhiệm vụ của tôi là phải bao quát mọi thứ, từ việc kết nối khán giả tới việc người chơi tham gia trải nghiệm. Tôi cũng kết nối các thành viên trong ê-kíp sao cho quá trình ghi hình suôn sẻ, không phải ghi hình lại. Bởi ở lần ghi hình lại, cảm xúc của khách mời trong trải nghiệm sẽ không còn bất ngờ, mới mẻ nữa".

Theo MC Hoa Thanh Tùng, những khách mời tham gia chương trình không chỉ có cơ hội thưởng thức cảnh đẹp, ẩm thực hấp dẫn mà còn góp phần quảng bá du lịch bằng chính cảm xúc của họ.

Để không bỏ lỡ những tập thú vị của Hành trình bất ngờ, quý khán giả đừng quên theo dõi chương trình vào 20h45 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước