Hãy nói lời yêu - Tập 10: Bình bắt gặp My chụp ảnh tình cảm với trai lạ giữa thanh thiên bạch nhật

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 14/05/2021 12:10 GMT+7

VTV.vn - Tận mắt trông thấy My tươi cười chụp ảnh cùng một chàng trai khác ngay giữa trung tâm thương mại, Bình sẽ phản ứng thế nào?

My (Quỳnh Kool) cùng anh chàng tên Thành được bà Hoài (Nguyệt Hằng) sắp xếp để làm quen với nhau. Ước muốn của bà Hoài là con gái mình kết thân với một chàng trai con nhà giàu trên thành phố để dễ bề xin việc sau khi tốt nghiệp, và nếu mối quan hệ ấy tiến xa hơn thì bà càng mừng.

Để chiều lòng hai bà mẹ, My cùng Thành chấp nhận đi chơi cùng nhau. Thành nói thẳng với My hai người không hợp nhau, anh nhận lời đi chơi cùng My chỉ vì bị mẹ khóa thẻ, nếu không làm theo ý mẹ, Thành chỉ có "móm". My nghe được điều này mừng vô cùng và nhận ra không chỉ bà Hoài mới là một người mẹ thích áp đặt con.

Hãy nói lời yêu - Tập 10: Bình bắt gặp My chụp ảnh tình cảm với trai lạ giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 1.

Trong cuộc nói chuyện với Thành, My còn được Thành tiết lộ thêm anh chẳng tài giỏi gì như lời "bốc phét" của mẹ anh: "Làm màu cả đấy! Nhà tôi giàu mà, việc quái gì phải đi làm!". Thành cũng dặn My đừng kể lại chuyện này với bà Hoài, anh cũng đoán My bị bà Hoài ép phải gặp mình. Thành đề nghị với My cứ thỉnh thoảng gặp nhau để hai bà mẹ vừa lòng, coi như đôi bên cùng có lợi.

My đồng ý với lời đề nghị của Thành. Thành còn rủ My chụp ảnh chung để check-in cho hai bà mẹ yên tâm. Đúng lúc My khoác tay Thành chụp ảnh vui vẻ, Bình (Hà Việt Dũng) đứng từ xa đã trông thấy.

Hãy nói lời yêu - Tập 10: Bình bắt gặp My chụp ảnh tình cảm với trai lạ giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 2.
Hãy nói lời yêu - Tập 10: Bình bắt gặp My chụp ảnh tình cảm với trai lạ giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 3.
Hãy nói lời yêu - Tập 10: Bình bắt gặp My chụp ảnh tình cảm với trai lạ giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 4.

Trong một trích đoạn khác, My vui vẻ tới nhà Bình làm cơm. Dường như Bình đã dùng lời ngon ngọt để xóa đi mối nghi ngờ của My về chuyện anh đã có vợ con. Người tiết lộ cho My chuyện này không ai khác chính là Phan (Công Dương). Tận mắt Phan đã trông thấy Bình cùng vợ đưa con đi khám, anh còn chụp ảnh lại làm bằng chứng.

My tin Bình sái cổ, bỏ qua lời cảnh báo của Phan

Phan gọi điện cho My để hỏi lại My về chuyện này thì My lại khẳng định Phan nhìn nhầm người. Phan tự nhủ mình không thể nào nhìn nhầm và không rõ vì sao My lại tin tưởng Bình đến vậy.

Hãy nói lời yêu - Tập 10: Bình bắt gặp My chụp ảnh tình cảm với trai lạ giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 6.

Biết My nói chuyện điện thoại với một người đàn ông khác, Bình ra vẻ ghen tuông. "Không được nghe bất kỳ cuộc điện thoại của người đàn ông nào khác, trừ anh ra. Nhớ chưa?" - Bình nhắc nhở My.

My đắm say trong tình yêu mà không hề biết Bình đang lừa mình nên răm rắp nghe lời Bình. Bình còn trao cho My một nụ hôn ngọt ngào để "thu phục" cô sinh viên trẻ ngây thơ.

Hãy nói lời yêu - Tập 10: Bình bắt gặp My chụp ảnh tình cảm với trai lạ giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 7.
Hãy nói lời yêu - Tập 10: Bình bắt gặp My chụp ảnh tình cảm với trai lạ giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 8.
Hãy nói lời yêu - Tập 10: Bình bắt gặp My chụp ảnh tình cảm với trai lạ giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 9.
Hãy nói lời yêu - Tập 10: Bình bắt gặp My chụp ảnh tình cảm với trai lạ giữa thanh thiên bạch nhật - Ảnh 10.

My sẽ trả lời Bình ra sao về chuyện đi chơi cùng Thành? "Đuôi cáo" của Bình đến khi nào mới hiện nguyên hình?

Tập 10 Hãy nói lời yêu phát sóng vào 21h30 hôm nay, 14/5, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) tạo cả bố mẹ giả, phông bạt gia đình để lừa My (Quỳnh Kool) Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) tạo cả bố mẹ giả, phông bạt gia đình để lừa My (Quỳnh Kool) Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt Hãy nói lời yêu - Tập 8: Ông Tín đau đầu vì nhân tình không chịu phá thai, My dần sập bẫy cáo của Bình Hãy nói lời yêu - Tập 8: Ông Tín đau đầu vì nhân tình không chịu phá thai, My dần sập bẫy cáo của Bình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước