Hãy nói lời yêu - Tập 10: Tự cắt cổ tay, bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép My (Quỳnh Kool) phải cun cút nghe lời

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 14/05/2021 14:19 GMT+7

VTV.vn - Với một người mẹ độc đoán, muốn gì phải được nấy, thậm chí phải dùng khổ nhục kế ép con nghe lời, My khó mà thoát được tầm kiểm soát của bà Hoài.

Để quản lý con chặt hơn, bà Hoài (Nguyệt Hằng) sẵn sàng chi tiền mua một căn hộ trên thành phố và ép My (Quỳnh Kool) phải dọn đến ở. My vốn thấy bí bách với sự áp đặt vô lối của mẹ nên không đồng ý chuyện này. Song, bà Hoài chẳng thèm quan tâm đến những suy nghĩ trẻ con của My mà tự ý tới phòng trọ của My thu dọn đồ chuyển luôn về nhà mới.

Khi My trở về phòng trọ thì sự đã rồi. Cô tức tốc tới căn nhà mẹ mới mua để lấy đồ về. Mặc cho bà Hoài ra sức nói lý thuyết phục, My vẫn không thể nào nghe theo.

Hãy nói lời yêu - Tập 10: Tự cắt cổ tay, bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép My (Quỳnh Kool) phải cun cút nghe lời - Ảnh 1.
Hãy nói lời yêu - Tập 10: Tự cắt cổ tay, bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép My (Quỳnh Kool) phải cun cút nghe lời - Ảnh 2.
Hãy nói lời yêu - Tập 10: Tự cắt cổ tay, bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép My (Quỳnh Kool) phải cun cút nghe lời - Ảnh 3.

Bà Hoài nổi cáu không cho My mang đồ về và yêu cầu con gái phải biết động não, đừng chọc điện mình. My cũng giải thích rõ với mẹ rằng cô đã định ngồi nói chuyện với mẹ, cũng định làm theo lời mẹ nhưng khi cô vừa về tới nhà thì đã thấy đồ đạc của mình bị mẹ tự ý dọn đi. "Con nghĩ mẹ sẽ không bao giờ thay đổi được ạ" - My tỏ thái độ rõ ràng với mẹ.

Bà Hoài xuống nước nói My cứ ở lại căn nhà mới mua này nhưng My vẫn tiếp tục lý sự với mẹ: "Mẹ can thiệp thô bạo vào cuộc sống của con. Mẹ ép con phải làm theo ý của mẹ. Mẹ chả hiểu cho con một tí nào cả!". My còn khẳng định mọi việc bà Hoài làm từ trước đến nay, dù bề ngoài là muốn tốt cho My, nhưng thực ra chỉ là vì sĩ diện riêng của bà Hoài.

Hãy nói lời yêu - Tập 10: Tự cắt cổ tay, bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép My (Quỳnh Kool) phải cun cút nghe lời - Ảnh 4.
Hãy nói lời yêu - Tập 10: Tự cắt cổ tay, bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép My (Quỳnh Kool) phải cun cút nghe lời - Ảnh 5.
Hãy nói lời yêu - Tập 10: Tự cắt cổ tay, bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép My (Quỳnh Kool) phải cun cút nghe lời - Ảnh 6.

Thấy My cứng đầu không chịu nghe lời, thậm chí còn dám kết tội mình, bà Hoài cảm thấy rất nhục nhã. "Tao hy sinh cả đời là vì mày, bây giờ mày mất dạy, mày bất hiếu như thế thì tao còn sống làm gì nữa, tao chết đi cho xong" - vừa dứt lời bà Hoài liền lấy ngay con dao gọt trái cây tự cắt cổ tay mình. Mỹ sững người trước hành động này của mẹ.

Trong một trích đoạn khác, bà Hoài tỏ ra đắc ý vì đã có thể ép My cun cút nghe lời. Nói chuyện với chồng - ông Tín (NSND Trọng Trinh), bà Hoài lý giải dùng khổ nhục kế là cách duy nhất để trị lại cô con gái cứng đầu như My, dù đau nhưng rất đáng.

Bà Hoài đắc ý với chiêu khổ nhục kế trị lại con gái cứng đầu

Ông Tín không đồng tình với cách làm của vợ nhưng bà Hoài vẫn cho rằng việc mình làm là đúng: "Có thế này thì nó mới sợ, mới cun cút nghe lời". Bị mẹ ép đến bước đường cùng, My không còn cách nào khác, đành hứa sẽ nghe lời mẹ vô điều kiện.

Hãy nói lời yêu - Tập 10: Tự cắt cổ tay, bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép My (Quỳnh Kool) phải cun cút nghe lời - Ảnh 8.
Hãy nói lời yêu - Tập 10: Tự cắt cổ tay, bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép My (Quỳnh Kool) phải cun cút nghe lời - Ảnh 9.
Hãy nói lời yêu - Tập 10: Tự cắt cổ tay, bà Hoài (Nguyệt Hằng) ép My (Quỳnh Kool) phải cun cút nghe lời - Ảnh 10.

Những ngày tháng sau này của My sẽ còn bị mẹ kiểm soát ra sao? Bà Hoài dạy con như vậy có phải là cách làm đúng đắn? Liệu bà còn nhận ra mình đã quá độc đoán?

Đón xem tập 10 Hãy nói lời yêu phát sóng vào 21h30 hôm nay, 14/5, trên kênh VTV3!

Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bà Hoài (Nguyệt Hằng) định triệt đường kiếm sống của con gái Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bà Hoài (Nguyệt Hằng) định triệt đường kiếm sống của con gái Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) tạo cả bố mẹ giả, phông bạt gia đình để lừa My (Quỳnh Kool) Hãy nói lời yêu - Tập 9: Bình (Hà Việt Dũng) tạo cả bố mẹ giả, phông bạt gia đình để lừa My (Quỳnh Kool) Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước