Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent

Hiền Thục, PAK Band sẵn sàng “đốt cháy” sân khấu

CA-Chủ nhật, ngày 01/02/2015 06:00 GMT+7

Trong Đêm Trình diễn và Công bố kết quả lần này, cùng với Thu Minh, Hiền Thục và PAK là hai khách mời đặc biệt tiếp theo sẽ xuất hiện ở Vietnam’s Got Talent.

7 tiết mục trong Đêm thi Bán kết 5 - Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent đã chính thức ra mắt khán giả và để lại những dấu ấn khó quên. Mỗi Đêm Trình diễn và Công bố kết quả của Tìm kiếm tài năng không chỉ là những giây phút gay cấn, hồi hộp khi MC Thanh Vân công bố hai cái tên xuất sắc tiếp theo bước vào Vòng chung kết, mà còn là đêm trình diễn sôi nổi đến từ các vị khách mời.

Sau nữ ca sĩ Thu Minh, khách mời tiếp theo được hé lộ sẽ trình diễn tại sân khấu Tìm kiếm tài năng cuối tuần này là nữ ca sĩ xinh đẹp Hiền Thục và nhóm nhạc PAK. Tại Đêm trình diễn và Công bố kết quả tuần này, Hiền Thục sẽ thể hiện ca khúc Câu chuyện đầu năm của nhạc sĩ Hoài An.

Bên cạnh một nữ hoàng nhạc dance Thu Minh sôi động, Hiền Thục ngọt ngào thì PAK Band của Phạm Anh Khoa sẽ là khách mời thứ ba của Tìm kiếm tài năng cuối tuần này. PAK Band với Phạm Anh Khoa sẽ mang tới một trong những ca khúc mới nhất của nhóm.

Đêm trình diễn và công bố kết quả chủ nhật tuần này sẽ là một liveshow với nhiều cung bậc cảm xúc, đáng mong đợi và không thể bỏ qua. Mời quý vị khán giả đón xem Đêm trình diễn và Công bố kết quả bán kết 5 được truyền hình trực tiếp vào 20h00 hôm nay Chủ nhật( 01/02) trên sóng VTV3.

Vietnam's Got Talent 2014 - Bán kết 5

7 tiết mục trình diễn trong đêm Bán kết 5 vừa qua:

Cô gái nhảy Bellydance Mari
Cô gái nhảy Bellydance Mari
Nhóm 4 chị em
Nhóm 4 chị em
Nhóm Milky Way
Nhóm Milky Way
Cặp song sinh Gia Bảo - Gia Linh
Cặp song sinh Gia Bảo - Gia Linh
Chàng Dancer Nguyễn Bùi Nam Khuê
Chàng Dancer Nguyễn Bùi Nam Khuê
Phan Quốc Bảo
Phan Quốc Bảo
Anh chàng bong bóng Nguyễn Văn Kỷ
Anh chàng bong bóng Nguyễn Văn Kỷ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước