Hình ảnh Thời sự ấn tượng: “Tàu Trung Quốc phun vòi rồng vào tàu Việt Nam ở Hoàng Sa"

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 06/09/2014 16:53 GMT+7

Giải thưởng Hình ảnh Thời sự ấn tượng đã được trao cho Hình ảnh tàu Trung Quốc phun vòi rồng vào tàu Việt Nam trên vùng biển Hoàng Sa.

Trong Lễ trao giải Ấn tượng VTV, Hình ảnh tàu Trung Quốc phun vòi rồng tấn công tàu Việt Nam trên vùng biển Hoàng Sa phát sóng trong Bản tin Thời sự 19h00 đã vượt qua các đề cử khác để xuất sắc giành giải Hình ảnh Thời sự ấn tượng. Đây là giải thưởng dành cho các quay phim của Ban Thời sự, Trung tâm THVN tại Đà Nẵng và Huế. BTV Diệp Anh đã thay mặt các quay phim lên nhận giải thưởng này. 

Trong suốt hai tháng, các phóng viên, quay phim của Đài Truyền hình Việt Nam đã dũng cảm có mặt tại vùng biển Hoàng Sa của Việt Nam để chuyển tải đến khán giả những hình ảnh ấn tượng và chân thực nhất. Qua các Bản tin Thời sự, khán giả cả nước có thể thấy được sự chiến đấu của các chiến sĩ cảnh sát biển, kiểm ngư viên, ngư dân để bảo vệ vùng biển chủ quyền của Việt Nam.

BTV Diệp Anh - đại diện cho các BTV tổ chức sản xuất tại Ban Thời sự, Đài THVN thể hiện sự tự hào về những "chiến sĩ" của VTV đã có mặt trên vùng biển Hoàng Sa trong thời gian qua. 

BTV Diệp Anh tự hào phát biểu thay mặt cho Tổ quay phim của Ban Thời sự

BTV Diệp Anh tự hào phát biểu thay mặt cho các quay phim.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước