Hồ Ngọc Hà "khép lại" Bài hát yêu thích cuối năm

T.H-Thứ ba, ngày 30/12/2014 14:59 GMT+7

Hồ Ngọc Hà sẽ là ca sĩ mở màn đêm Liveshow Bài hát yêu thích cuối năm 2014

Trong vai trò khách mời đặc biệt, Hồ Ngọc Hà sẽ biểu diễn mở đầu đêm Liveshow Bài hát yêu thích cuối năm 2014 vào 4/1 tới.

Chương trình Bài hát yêu thích năm 2014 sẽ chính thức khép lại với Liveshow tháng 12. Bên cạnh phần trao giải cho ca khúc được khán giả yêu thích nhất năm qua, một điểm nhấn không thể bỏ qua trong Liveshow sắp tới là sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt như Hồ Ngọc Hà, PAK, Nhật Thủy, Hoàng Tôn, Tân Nhàn...

Sau 10 năm ca hát, Hồ Ngọc Hà được đánh giá là một trong những nghệ sĩ tiên phong về cả âm nhạc lẫn xu hướng trong thị trường giải trí hiện nay. Đó cũng là lý do cô sẽ là ca sĩ mở màn cho đêm Liveshow Bài hát yêu thích cuối cùng của năm 2014.

Ngoài ra, Liveshow còn có sự góp mặt của nhóm PAK trong ca khúc Chờ người nơi ấy. Giọng ca ngọt ngào Tân Nhàn sẽ gửi tới khán giả ca khúc Đào liễu, trong khi bộ ba Hoàng Tôn - Nhật Thuỷ - Hoà Minzy thể hiện liên khúc gồm nhiều bản "hit" hiện được các bạn trẻ yêu thích.

Trong chương trình, khách mời công bố và trao giải Bài hát yêu thích nhất năm 2014 sẽ do cặp đôi diễn viên Trương Ngọc Ánh - Kim Lý đảm nhận.

Đồng hành với họ, giữ vị trí khách mời bình luận trong Liveshow tháng này chính là cặp đôi rất được dư luận chú ý thời gian qua - Lê Hoàng và Trác Thuý Miêu. Họ sẽ cung cấp, trao đổi và đưa ra nhận định về những phần biểu diễn của Bài hát yêu thích trong suốt năm 2014, đồng thời giới thiệu các phần trình diễn đặc biệt được lựa chọn để xuất hiện trong đêm trao giải của chương trình.

Trong khi đó, hai MC Danh Tùng và Thuỳ Linh sẽ giữ vai trò dẫn chương trình hậu trường trong Liveshow trình diễn và trao giải bài hát yêu thích năm.

Ngay sau phần trao giải Bài hát yêu thích của năm 2014, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức 6 ca khúc có mặt trong Liveshow tháng 1 này, gồm: Mẹ tôi (Tùng Dương), Những ngày mơ khép lại (Dương Hoàng Yến), Giữ em đi (Thuỳ Chi), Quay lại như phút đầu (Lân Nhã), Tìm em (Hồ Quang Hiếu) và Con cầu xin (Giang Hồng Ngọc).

Liveshow Bài hát yêu thích cuối năm sẽ được THTT vào 21h ngày 4/1 trên VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước