Hồng Đăng thực sự là một ông bố như thế nào?

PV-Thứ tư, ngày 28/09/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Tham gia chương trình truyền hình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế?, diễn viên Hồng Đăng đã cho khán giả thấy anh ở một hình ảnh, vai trò khác - bố của bé Nhím.

Không nhận là ông bố đẹp trai

Trong hai mùa trước của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, MC Phan Anh hay diễn viên Mạnh Trường được khán giả yêu mến đặt cho biệt danh là những ông bố mỹ nam. Đến mùa thứ 3 thì "danh hiệu" này thuộc về nam diễn viên Hồng Đăng.

Thế nhưng, Hồng Đăng lại chưa bao giờ nghĩ mình là một ông bố đẹp trai. Anh chỉ nghĩ mình đẹp trai trong mắt con gái - bé Nhím mà thôi. "Với bé Nhím, ba Đăng đẹp trai trong mọi hoàn cảnh" - Hồng Đăng chia sẻ.

Dở nhất là nấu nướng

Hồng Đăng nói việc anh không làm được trong gia đình nhiều lắm, có kể cũng không hết được. Nhưng "nổi bật" nhất là chuyện bếp núc. Và nam diễn viên thường xuyên phải nhờ và trông cậy hết vào tay nghề nội trợ của vợ. Anh cũng cho biết khi vợ vắng nhà thì cũng không phải lo lắng gì nhiều vì đã có bà chăm lo. 

"Tôi chẳng mấy khi phải vào bếp. Thỉnh thoảng, tôi cũng trổ tài được một vài món đơn giản và may ra có con gái ủng hộ nhất thôi" - diễn viên phim Zippo, Mù tạt và Em kể. 

Hồng Đăng thực sự là một ông bố như thế nào? - Ảnh 1.

Hồng Đăng và hai cô con gái đáng yêu, dễ thương.

Mắng con xong rồi lại mua quà

Trong lúc nuôi dạy con, cũng có lúc ông bố Hồng Đăng không tránh khỏi việc nặng lời với các con. Sau khi mắng con thì Hồng Đăng lại cảm thấy vô cùng buồn và hối hận. Thế nên, gần như sau những lần mắng, ba bé Nhím lại đi mua quà cho các con, có thể chỉ là cốc chè hoặc đi đến khu vui chơi, hoặc một đồ vật gì đó như để thay cho lời xin lỗi.

Đóng vai ác trong nhà

Hồng Đăng tự nhận chắc anh là người đóng vai ác nhất trong nhà. 

"Chẳng ai phân công nhưng có lẽ tôi cứ bị nhận vai đó thôi. Hai cô con gái thường xuyên chành chọe, cãi nhau và tôi thường là người đứng ra phân xử. Tôi biết Nhím luôn có cảm giác bố mẹ yêu em hơn. Vì thế khi đồng hành với Nhím trong cuộc chơi Bố ơi! Mình đi đâu thế?, tôi còn mong Nhím hiểu thêm rằng, bố sẽ chăm sóc con tốt nhất như mẹ đã chăm con và tình yêu bố dành cho Nhím luôn nhiều như thế" - Hồng đăng chia sẻ. 

Điều muốn dạy con nhất 

Đối với Hồng Đăng, anh muốn dạy cho các con sự trung thực vì theo anh đó sẽ là hành trang cơ bản cho con bước chân vào đời. 

Hồng Đăng: Sẽ không phụ lòng tin của khán giả Hồng Đăng: Sẽ không phụ lòng tin của khán giả Hồng Đăng chúc mừng chiến thắng của Nhã Phương Hồng Đăng chúc mừng chiến thắng của Nhã Phương Hồng Đăng tiết lộ về “lần đầu” trong đời tại VTV Awards 2016 Hồng Đăng tiết lộ về “lần đầu” trong đời tại VTV Awards 2016
     

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước