Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao

Lan Chi-Thứ tư, ngày 03/03/2021 07:22 GMT+7

VTV.vn - Là chị em sinh đôi với Trí bao năm qua, Minh không thể ngờ giữa hai người hoá ra chỉ có chung một nửa dòng máu.

Chưa kịp kiện Vỹ, Châu lại vướng vào thị phi do chính Vỹ "ném đá giấu tay"

Có trong tay đủ bằng chứng để kiện Vỹ (Mạnh Cường) ra toà tội cưỡng bức, Châu (Hồng Diễm) liên hệ với luật sư để sớm đòi lại công bằng cho mình. Châu cho Vỹ thời gian 1 ngày để suy nghĩ và giao lại cho cô đoạn clip Vỹ ghi cảnh cưỡng bức Châu nếu không muốn ăn cơm tù.

Việc Châu tìm gặp luật sư đến tai bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Gặng hỏi Châu lý do, bà Bạch Cúc sững người khi biết Châu chịu nhục đến thế. Châu nói với mẹ muốn kiện Vỹ để hắn phải trả giá nhưng bà Bạch Cúc lo những ngày tháng sau này của Châu sẽ khó sống. Châu tất nhiên không quan tâm đến điều đó, cô chỉ mong sớm xả được mối hận này.

Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 2.

Chưa kịp đâm đơn kiện Vỹ, Châu lại bị hắn ta tung tin khắp Cao Dược khi đăng ảnh nóng của Châu lên trang mạng nội bộ của công ty và kèm theo lời đàm tiếu Châu có thai. Sự việc khiến các nhân viên của Cao Dược xôn xao, không rõ thực hư ra sao.

Châu tìm Vỹ hỏi tội thì mới biết hắn ta đã bị Minh (Lương Thu Trang) dạy cho một bài học và cướp đi chiếc điện thoại nên Vỹ không thể nào là người tung tin này. Vỹ còn cà khịa Châu về cái thai trong bụng và "xung phong" chịu trách nhiệm. Châu trừng mắt nhìn Vỹ mà rằng Vỹ cứ chờ ngày nhận trát hầu toà.

Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 4.

Vỹ lo sợ sẽ phải ngồi tù nên cầu cứu bố. Ông Vụ (NSND Công Lý) lại thản nhiên cho rằng chuyện không có gì đáng lo. Ông Vụ đã có cách uy hiếp ngược lại nhà họ Cao. Nói là làm, ông Vụ chủ động đến gặp Chủ tịch Cao Phan (NSƯT Đức Trung) và phân tích thiệt hơn nếu Châu kiện Vỹ ra toà. Trong khi đó, Châu cũng hỏi thẳng ông nội rằng giữa việc lấy lại công bằng cho Châu và thể diện nhà họ Cao, ông Phan sẽ chọn điều gì? Ông Phan nói Châu yên tâm, bằng mọi giá ông sẽ đòi lại công bằng cho cô.

Vậy nhưng khi ông Vụ nói đến tình hình của Cao Dược hiện tại, nếu chuyện của Châu và Vỹ bị làm toáng lên sẽ chẳng có ích lợi gì, thì ông Phan cũng bắt đầu suy tính thiệt hơn. Mặc cho bà Bạch Cúc và Châu khăng khăng muốn Vỹ phải trả giá, ông Phan lại có phần nghiêng về lợi ích của Cao Dược hơn.

Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 7.

Minh tự lấy mẫu tóc của Trí đi làm xét nghiệm ADN

Ngay khi Kiên (Hồng Đăng) tiết lộ chị em Minh - Trí (Đình Tú) không có quan hệ huyết thống với nhà họ Cao, Minh đã tự đi làm xét nghiệm ADN giữa mình và Ngọc (Quỳnh Kool). Nhận kết quả xác thực cả hai là chị em cùng cha, Minh yên tâm hơn phần nào.

Kiên cũng thắc mắc mãi không hiểu vì sao Minh đã đi làm xét nghiệm ADN mà vẫn tự tin mình là con cháu nhà họ Cao, khi chính Kiên đã từng làm xét nghiệm cho Trí và ông Đạt. Kết quả lần đó chứng minh Trí không phải là con trai ông Đạt. Hoàng (Việt Anh) giải thích với Kiên rằng rất có khả năng Minh và Trí là hai chị em sinh đôi nhưng cùng mẹ khác cha. Kiên nhớ lại ngày bà Diễm Loan (Vân Dung) nửa tỉnh nửa mê gọi tên một người đàn ông là Sơn và nói rằng đó là người yêu cũng là người bà Diễm Loan rất căm hận.

Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 8.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 9.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 10.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 11.

Kiên tức tốc gọi điện nhờ bạn làm giám định ADN một lần nữa cho Trí. Nhưng lần này người sẽ xác định huyết thống với Trí chính là Kiên. Kiên mơ hồ đoán rằng Trí là em cùng cha khác mẹ với mình. Bởi người đàn ông tên Sơn mà bà Diễm Loan nhắc tới chính là bố Kiên. Trước đây, qua lời bà Bạch Cúc, Kiên biết được rằng bố mình có quan hệ với bà Diễm Loan nên mới khiến mẹ Kiên uất hận phát điên. Và nếu lời phân tích của Hoàng là đúng - bà Diễm Loan cùng một lúc có quan hệ với ông Đạt và một người đàn ông khác, thân phận thật sự của chị em Minh - Trí sẽ có lời giải.

Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 12.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 13.

Vốn muốn lôi kéo Minh về phe mình chống lại Cao Dược nên Kiên lại một lần nữa tìm gặp cô. Kiên nhắc đến chuyện thân phận thật sự của hai chị em Minh khiến cô phải tiếp chuyện anh dù Minh đã cố tình lờ đi. Kiên đưa cho Minh xem bản giám định ADN thật giữa Trí và ông Đạt mà chính anh làm và khẳng định kết quả 100% là đúng. Minh ngạc nhiên với những gì cô đang thấy trước mắt nhưng vẫn cố tìm lý do để bảo vệ Trí.

Mặc cho những phân tích của Minh, Kiên khăng khăng rằng hương hoả nhà họ Cao đến đời chị em Châu - Minh - Ngọc là chấm hết, không còn ai nối dõi. Vốn dĩ từ trước đến nay, tất cả mọi người chỉ chăm chăm đi xét nghiệm huyết thống giữa Minh hoặc Trí với người trong nhà họ Cao mà chưa ai từng xét nghiệm ADN giữa Minh và Trí.

Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 14.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 15.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 16.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 17.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 18.

Trở về nhà, suy nghĩ lại những lời Kiên nói, Minh lén lấy vài sợi tóc của Trí và đem đi làm xét nghiệm ADN. Minh sốt ruột và lo lắng cho thân phận của em trai mình. Nếu những gì Kiên nói là đúng, hoá ra người em trai Minh quan tâm chăm sóc và lo lắng bao năm qua lại chỉ có chung một nửa dòng máu với mình.

Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 19.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 20.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 21.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 22.

Cao Dược gặp biến cố lớn, Kiên là người đứng sau công kích?

Giữa lúc chuyện rắc rối của Châu và Vỹ chưa giải quyết xong, bà Bạch Cúc lại nhận được tin khu đất phía Nam mà Cao Dược rót vốn đầu tư gặp vấn đề tranh chấp phải đình chỉ thi công để điều tra. Thêm vào đó, bản báo cáo tài chính về tình hình thực sự của Cao Dược vốn chỉ có Châu và bà Bạch Cúc biết bỗng nhiên được gửi đến tay các cổ đông khiến ai nấy đều hoang mang.

Ông Vụ cũng vin vào sai sót này mà bắt bà Bạch Cúc phải chịu trách nhiệm. Ông Phan trong tình thế bị động cũng không thể bảo vệ được con dâu và cháu gái.

Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 23.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 24.

Về phòng làm việc của Châu tìm lại bản báo cáo, bà Bạch Cúc hỏi Châu có từng gửi cho ai nữa không. Châu khẳng định cô làm xong đã lưu vào máy tính và chỉ gửi e-mail cho mẹ. Nghi ngờ Kiên là người đứng sau chuyện này, bà Bạch Cúc hỏi Châu liệu có để lộ mật khẩu máy tính với Kiên. Châu mới đầu khẳng định Kiên không hề biết mật khẩu máy tính của cô nhưng rồi sực nhớ ra điều gì đó, Châu sững người lặng im.

Dường như đã có lúc Châu vô tình tiết lộ cho Kiên mật khẩu máy tính của mình nên Kiên mới có cơ hội hành động. Minh cũng từng cảnh báo Châu phải cẩn thận với Kiên vì Kiên tới Cao Dược là có mục đích, thêm nữa Minh vô tình biết được Kiên có tư thù với bà Bạch Cúc.

Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 25.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 26.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí không phải máu mủ nhà họ Cao - Ảnh 27.

Có lẽ trong một phút sơ hở, Châu đã nói với Kiên điều không nên nói khiến Cao Dược một lần nữa gặp biến cố.

Rắc rối giữa Châu và Vỹ làm thế nào mới dẹp yên? Trí thực sự là em trai Kiên? Sóng gió của Cao Dược lần này ai sẽ là người chống đỡ?

Đón xem tập 36 (tập 6 - phần 2) Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 3/3, trên kênh VTV3!

Xem lại trọn bộ những bộ phim truyền hình hot trên VTVgo:

==> Trở về giữa yêu thương

==> Hướng dương ngược nắng

Hồng Diễm thích thú, tập tạ cả đêm trước cảnh tát Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng Hồng Diễm thích thú, tập tạ cả đêm trước cảnh tát Hồng Đăng trong Hướng dương ngược nắng Hướng dương ngược nắng: Đau lòng cảnh Kiên (Hồng Đăng) cố dối lòng rồi bị Châu (Hồng Diễm) phũ phàng dành cái tát đau Hướng dương ngược nắng: Đau lòng cảnh Kiên (Hồng Đăng) cố dối lòng rồi bị Châu (Hồng Diễm) phũ phàng dành cái tát đau Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước