Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Kiên khăng khăng với Minh hương hỏa nhà họ Cao đã đoạn tuyệt

Lan Chi-Thứ ba, ngày 02/03/2021 13:56 GMT+7

VTV.vn - Minh tự tin mình và Trí là con cháu nhà họ Cao nhưng không hiểu sao Kiên vẫn chắc như đinh đóng cột rằng Cao gia chẳng còn ai nối dõi.

Sau cái chết của mẹ, Kiên (Hồng Đăng) càng thêm phần căm thù bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Kiên đã chuẩn bị buổi cầu hôn lãng mạn dành cho Châu (Hồng Diễm) nhưng mọi thứ tan biến trong phút chốc đúng ngày mẹ anh ra đi. Kiên dứt khoát với Châu và còn lôi kéo Minh (Lương Thu Trang) đứng về phe mình.

Kiên từng đánh tiếng với Minh chuyện hai chị em Minh - Trí (Đình Tú) không hề liên quan đến nhà họ Cao. Kiên tự tin như vậy là bởi anh có trong tay bản xét nghiệm ADN của Trí và ông Đạt kết luận không cùng huyết thống. Kiên chắc mẩm Minh cũng chẳng phải con cháu Cao gia.

Minh suy nghĩ mãi về lời Kiên nói rồi tìm cách lấy mẫu tóc của Ngọc (Quỳnh Kool) để đi giám định ADN. Minh thở phào nhẹ nhõm khi kết quả cho thấy cô và Ngọc là hai chị em cùng cha nên cô không còn quan tâm đến những lời Kiên nói.

Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Kiên khăng khăng với Minh hương hỏa nhà họ Cao đã đoạn tuyệt - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Kiên khăng khăng với Minh hương hỏa nhà họ Cao đã đoạn tuyệt - Ảnh 2.

Thấy Minh tự tin như vậy, Kiên cũng lấy làm lạ. Kiên không hiểu vì sao Minh vẫn có chung huyết thống với Ngọc, trong khi Trí thì không. Mặc dù vậy, Kiên vẫn ra sức lôi kéo Minh về phe mình để lật đổ Cao Dược.

Mặc kệ những phân tích về ADN của Minh, Kiên tự tin khẳng định với Minh: "Hương hỏa nhà họ Cao đến đời các cô là đoạn tuyệt rồi!".

Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Kiên khăng khăng với Minh hương hỏa nhà họ Cao đã đoạn tuyệt - Ảnh 3.

Minh có vì những lời này của Kiên mà tiếp tục làm xét nghiệm ADN? Kiên liệu có tìm ra bí mật về thân thế của chị em Minh - Trí? Minh sẽ bằng mọi giá bảo vệ Cao Dược trước âm mưu của Kiên?

Đón xem tập 35 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 2/3, trên kênh VTV3!

Xem lại trọn bộ những bộ phim truyền hình hot trên VTVgo:

==> Trở về giữa yêu thương

==> Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Hất hàm gọi Minh (Thu Trang) là đồ nhà quê, Ngọc (Quỳnh Kool) bị xử ngay lập tức Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Hất hàm gọi Minh (Thu Trang) là đồ nhà quê, Ngọc (Quỳnh Kool) bị xử ngay lập tức Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng Loạt câu thoại khí chất ngút trời của Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước