Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Một phút sơ hở, Châu bị Kiên đánh cắp báo cáo tài chính tuyệt mật?

Lan Chi-Thứ ba, ngày 02/03/2021 15:39 GMT+7

VTV.vn - Châu rối như tơ vò không biết vì sao bản báo cáo tài chính tuyệt mật lại rò rỉ ra bên ngoài dù mật khẩu máy tính cô không để lộ cho ai, nhưng Kiên thì Châu không chắc.

Châu (Hồng Diễm) từng làm một bản báo cáo tài chính về tình hình thực của Cao Dược rồi gửi cho bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Chỉ có Châu và bà Bạch Cúc có trong tay bản gốc của tài liệu mật. Ông Vụ (NSND Công Lý) "đánh hơi" được chuyện này nên sai Vỹ (Mạnh Cường) tìm cách lấy được bản báo cáo.

Khi bản báo cáo đột nhiên biến mất, Châu hốt hoảng gọi mẹ tới phòng làm việc của mình. Hai mẹ con lục tung các tập tài liệu nhưng không thấy thứ cần tìm. Bà Bạch Cúc hỏi Châu có vô tình đưa bản báo cáo ấy cho người thứ ba hay không, Châu khẳng định khi làm xong cô lưu vào máy tính và chỉ gửi qua e-mail cho bà Bạch Cúc.

Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Một phút sơ hở, Châu bị Kiên đánh cắp báo cáo tài chính tuyệt mật? - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Một phút sơ hở, Châu bị Kiên đánh cắp báo cáo tài chính tuyệt mật? - Ảnh 2.

"Kiên thì sao? Nó có biết mật khẩu đăng nhập vào máy tính của con không?" - bà Bạch Cúc nghi ngờ Kiên (Hồng Đăng) là người lấy cắp bản báo cáo để tung ra ngoài.

Châu khẳng định với mẹ Kiên không hề biết mật khẩu máy tính của mình nhưng rồi sực nhớ ra điều gì đó, Châu sững người lặng im. Dường như đã có lúc Châu vô tình tiết lộ cho Kiên mật khẩu máy tính của mình nên Kiên mới có cơ hội hành động.

Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Một phút sơ hở, Châu bị Kiên đánh cắp báo cáo tài chính tuyệt mật? - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Một phút sơ hở, Châu bị Kiên đánh cắp báo cáo tài chính tuyệt mật? - Ảnh 4.

Liệu Kiên có đúng là người đánh cắp bản báo cáo của Châu hay người đó lại là Vỹ? Châu nhớ ra chuyện gì khiến cô hốt hoảng đến vậy?

Đón xem tập 35 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 2/3, trên kênh VTV3!

Xem lại trọn bộ những bộ phim truyền hình hot trên VTVgo:

==> Trở về giữa yêu thương

==> Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng: Đau lòng cảnh Kiên (Hồng Đăng) cố dối lòng rồi bị Châu (Hồng Diễm) phũ phàng dành cái tát đau Hướng dương ngược nắng: Đau lòng cảnh Kiên (Hồng Đăng) cố dối lòng rồi bị Châu (Hồng Diễm) phũ phàng dành cái tát đau Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Nói những lời để Châu căm hận, Kiên nhận cái tát đau điếng trước khi rời Cao dược Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Hất hàm gọi Minh (Thu Trang) là đồ nhà quê, Ngọc (Quỳnh Kool) bị xử ngay lập tức Hướng dương ngược nắng - Tập 34: Hất hàm gọi Minh (Thu Trang) là đồ nhà quê, Ngọc (Quỳnh Kool) bị xử ngay lập tức

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước