Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Sau lưng chê Phúc thậm tệ, trước mặt bà Loan lại khen trí thức

Lan Chi-Thứ tư, ngày 06/01/2021 10:55 GMT+7

VTV.vn - Cấm Minh yêu Phúc vì anh vừa ở tù ra, chẳng có tương lai gì nhưng khi chạm mặt Phúc, bà Loan lại niềm nở đến bất ngờ.

Thấy Minh (Lương Thu Trang) có tình ý với Phúc (Doãn Quốc Đam), bà Diễm Loan (Vân Dung) lập tức ngăn cản. Bà không muốn con gái mình qua lại với một kẻ tù tội, không có tương lai như Phúc. Trong suy nghĩ của bà Diễm Loan, con rể của mình phải thật giàu có, tài giỏi thì bà mới được nhờ.

Bà Loan còn từng nói thẳng với Phúc rằng đừng hy vọng gì ở Minh. "Mày phải kiếm được thằng chồng nào giàu có, tử tế để còn nuôi mẹ, nuôi em" - bà Loan tiết lộ cho Minh biết lý do cấm Phúc tán tỉnh Minh.

Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Sau lưng chê Phúc thậm tệ, trước mặt bà Loan lại khen trí thức - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Sau lưng chê Phúc thậm tệ, trước mặt bà Loan lại khen trí thức - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Sau lưng chê Phúc thậm tệ, trước mặt bà Loan lại khen trí thức - Ảnh 3.

Minh điên tiết với việc làm của mẹ, trách mẹ nói lung tung thì bà Loan lại lý luận rằng mình chỉ đang "phát huy quyền làm mẹ".

Giữa lúc mẹ con Minh đang tranh cãi, Phúc tới chơi. Vừa trông thấy Phúc, bà Loan liền thay đổi sắc mặt, niềm nở chào đón và không quên nói kháy anh.

"Cơm tù ngon hơn cơm nhà hả? Béo trắng ra, lại còn trí thức nữa" - bà Loan hồ hởi khen đểu Phúc dù ngay trước đó chê anh chả ra gì. Minh cũng cảm thấy xấu hổ với cử chỉ, lời nói của mẹ.

Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Sau lưng chê Phúc thậm tệ, trước mặt bà Loan lại khen trí thức - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Sau lưng chê Phúc thậm tệ, trước mặt bà Loan lại khen trí thức - Ảnh 5.

Tập 12 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay, 6/1, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Xem lại trọn bộ những bộ phim truyền hình hot trên VTVgo:

==> Trở về giữa yêu thương

==> Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng - Tập 11: Sống ở Cao gia, Trí và Ngọc không đội trời chung Hướng dương ngược nắng - Tập 11: Sống ở Cao gia, Trí và Ngọc không đội trời chung Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Tuổi thơ tự sinh tự diệt của Minh cùng lý do vào Cao dược của Kiên để trả thù được tiết lộ Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Tuổi thơ tự sinh tự diệt của Minh cùng lý do vào Cao dược của Kiên để trả thù được tiết lộ Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) ngồi vào ghế Tổng giám đốc Cao dược Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) ngồi vào ghế Tổng giám đốc Cao dược


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước