Hướng dương ngược nắng - Tập 11: Biết cháu gái đầy lòng vị tha, ông Phan đẩy Châu vào thế bí

Lan Chi-Thứ ba, ngày 05/01/2021 15:10 GMT+7

VTV.vn - Biết Châu có lòng vị tha và cũng là đứa cháu hiểu chuyện, ông Phan gặp riêng Châu bày tỏ nỗi niềm.

Từ ngày biết tin mình còn hai người em khác ngoài Ngọc (Quỳnh Kool), Châu (Hồng Diễm) dù trong lòng rất buồn, rất khó chấp nhận sự tồn tại của Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú) nhưng lại không hề phản ứng gì. Châu vốn lúc nào cũng dĩ hòa vi quý nên dù trong lòng rất giận bố, giận ông nội và thương mẹ rất nhiều nhưng đành để mọi chuyện được theo ý ông nội.

Tâm tính của Châu thế nào ông Phan (NSƯT Đức Trung) biết rất rõ. Là cháu gái trưởng nhà họ Cao nên Châu hiểu điều gì nên làm, điều gì không. Bởi vậy ông Phan gặp riêng Châu để bày tỏ nỗi niềm của mình.

Hướng dương ngược nắng - Tập 11: Biết cháu gái đầy lòng vị tha, ông Phan đẩy Châu vào thế bí - Ảnh 1.

"Cháu là người vị tha hơn Ngọc, hiểu chuyện hơn. Ông không thể yêu cầu mẹ cháu phải quan tâm tới hai chị em Minh, Trí nên người có thể dung hòa được vẫn là cháu" - ông Phan không thể đòi hòi bất cứ điều gì từ con dâu nên chỉ còn trông chờ vào cháu gái.

Ông Phan muốn Châu hãy nghĩ đến máu mủ, hãy nghĩ đến việc Minh, Trí cũng là em của mình giống như Ngọc mà mềm lòng hơn. Bị kẹt ở giữa, Châu không biết phải làm sao cho phải bởi nếu nghe theo lời ông Phan thì bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) sẽ buồn và Ngọc sẽ bực.

Hướng dương ngược nắng - Tập 11: Biết cháu gái đầy lòng vị tha, ông Phan đẩy Châu vào thế bí - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 11: Biết cháu gái đầy lòng vị tha, ông Phan đẩy Châu vào thế bí - Ảnh 3.

Đón xem tập 11 Hướng dương ngược nắng vào 21h40 hôm nay, 5/1, trên kênh VTV3!

Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) ngồi vào ghế Tổng giám đốc Cao dược Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) ngồi vào ghế Tổng giám đốc Cao dược Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Trí (Đình Tú) thổn thức chia tay mẹ Diễm Loan (Vân Dung) trước khi lên thành phố làm con nhà giàu Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Trí (Đình Tú) thổn thức chia tay mẹ Diễm Loan (Vân Dung) trước khi lên thành phố làm con nhà giàu Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Ông Phan thản nhiên nói chưa chắc Kiên (Hồng Đăng) là cháu rể Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Ông Phan thản nhiên nói chưa chắc Kiên (Hồng Đăng) là cháu rể

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước