Hướng dương ngược nắng - Tập 14: Đang gân cổ cãi nhau với Minh, "phi công" của bà Loan ăn ngay một cái tát từ Phúc

Lan Chi-Thứ ba, ngày 12/01/2021 10:30 GMT+7

VTV.vn - Gã nhân tình trẻ của bà Diễm Loan cứ nhìn thấy Minh là khiếp vía, nay lại phải đề phòng cảnh giác với Phúc.

Dù muốn mẹ có người bầu bạn nhưng Minh (Lương Thu Trang) không thể chấp nhận một kẻ "đào mỏ" như Hải (Mạnh Hưng). Minh nhìn thấu bản chất của Hải và nhiều lần khuyên mẹ chấm dứt với hắn nhưng bà Diễm Loan (Vân Dung) vẫn bênh nhân tình chằm chặp. Minh còn thoáng trông thấy Hải cặp kè với cô Khánh (Hoàng Yến) - bạn của mẹ - và đã cảnh báo điều này với bà Diễm Loan.

Thấy Hải tiếp tục dụ dỗ mẹ đi vay tiền khắp nơi cho hắn làm MV ca nhạc, Minh điên tiết dằn mặt Hải giữa đường. Hải vừa trông thấy Minh đã khúm núm, sợ sệt, tuyên bố không muốn nói chuyện với Minh. Nhưng Minh lại nhắc cho Hải nhớ phải trả cô khoản tiền bảo lãnh lần trước cô nộp hộ để cứu hắn ra khỏi đồn công an. Minh còn nói móc Hải phải chăng đã hết tiền vì đi nhà nghỉ với bà Khánh?

Hướng dương ngược nắng - Tập 14: Đang gân cổ cãi nhau với Minh, phi công của bà Loan ăn ngay một cái tát từ Phúc - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 14: Đang gân cổ cãi nhau với Minh, phi công của bà Loan ăn ngay một cái tát từ Phúc - Ảnh 2.

Hải luống cuống nhìn bà Diễm Loan và lập tức được người tình nói đỡ. Được thể, Hải chỉ thẳng mặt Minh: "Cô đừng có vu oan giá họa, đừng có ngậm máu phun người!". Vừa dứt lời, Hải lại nép sau bà Loan khi Minh tiến lại gần.

Minh cũng nói thẳng cho Hải và mẹ biết nếu thích cô chỉ cần 1 phút là sẽ có cả clip Hải và bà Khánh vào nhà nghỉ. "Nếu anh vẫn muốn mèo mả gà đồng với bà Khánh thì đừng có bắt mẹ tôi đi vay tiền nữa! Tôi mà đã điên lên thì..." - Minh vừa nói vừa giơ nắm đấm lao vào định đánh Hải.

Hướng dương ngược nắng - Tập 14: Đang gân cổ cãi nhau với Minh, phi công của bà Loan ăn ngay một cái tát từ Phúc - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 14: Đang gân cổ cãi nhau với Minh, phi công của bà Loan ăn ngay một cái tát từ Phúc - Ảnh 4.

Đối phó với Minh chưa xong, Hải đã nhận ngay một cái tát từ Phúc (Doãn Quốc Đam). Cả Hải và bà Diễm Loan đều giật mình thảng thốt khi Phúc bất thình lình xuất hiện.

Bà Diễm Loan có nghe lời cảnh báo của con gái mà tránh xa gã "phi công" này? Hải sẽ tiếp tục nói lời ngon ngọt để "moi" tiền từ bà Diễm Loan?

Đón xem tập 14 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay, 12/1, trên kênh VTV3!

Xem lại trọn bộ những bộ phim truyền hình hot trên VTVgo:

==> Trở về giữa yêu thương

==> Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Châu (Hồng Diễm) tức điên khi bị Kiên (Hồng Đăng) tỏ thái độ lạnh nhạt Hướng dương ngược nắng - Tập 13: Châu (Hồng Diễm) tức điên khi bị Kiên (Hồng Đăng) tỏ thái độ lạnh nhạt Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Bắt đầu bị nghi ngờ, Kiên mượn tay Minh để phá Cao Dược Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Bắt đầu bị nghi ngờ, Kiên mượn tay Minh để phá Cao Dược Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Châu đã chấp nhận Trí là em trai nhưng Ngọc thì không Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Châu đã chấp nhận Trí là em trai nhưng Ngọc thì không

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước