Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Bà Bạch Cúc điều tra thân phận Kiên, hùng hổ tuyên chiến với bố chồng

Lan Chi-Thứ ba, ngày 19/01/2021 10:50 GMT+7

VTV.vn - Sau bao năm tin tưởng không một chút hoài nghi, giờ đây bà Bạch Cúc lại cho người điều tra mọi hành tung của Kiên. Bà còn thẳng thừng tuyên bố sẽ rời khỏi nhà họ Cao.

Bồi dưỡng Kiên (Hồng Đăng) bao năm qua và xem anh như trợ thủ đắc lực, là con rể tương lai của mình nhưng giờ đây bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) bắt đầu nghi ngờ anh. Nghe phong thanh nhân viên của Cao Dược bàn tán mối quan hệ giữa Kiên và con gái mình - Minh Châu (Hồng Diễm) - đang rạn nứt, bà Bạch Cúc càng thêm lo lắng.

Dù đang chăm sóc Minh Ngọc (Quỳnh Kool) trong bệnh viện nhưng bà Bạch Cúc vẫn gọi điện cho ông Quân nhờ điều tra lại về Kiên. Ông Quân trả lời rằng Kiên ngày nào cũng chỉ tới Cao Dược sau đó về nhà, hiện đang đi công tác xa nên vẫn không có thông tin nào đáng ngờ. Ông Quân cũng hứa sẽ tiếp tục chú ý đến Kiên.

Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Bà Bạch Cúc điều tra thân phận Kiên, hùng hổ tuyên chiến với bố chồng - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Bà Bạch Cúc điều tra thân phận Kiên, hùng hổ tuyên chiến với bố chồng - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Bà Bạch Cúc điều tra thân phận Kiên, hùng hổ tuyên chiến với bố chồng - Ảnh 3.

Nghe bạn nói vậy, bà Bạch Cúc tạm yên tâm. Bỗng nhiên muốn điều tra hành tung của Kiên, bà Bạch Cúc khiến ông Quân thắc mắc: "Bỗng dưng tại sao cậu lại không tin, muốn check lại thế?".

Cùng với việc điều tra về Kiên, bà Bạch Cúc hùng hổ tuyên chiến với bố chồng, khẳng định không chấp nhận sống chung nhà với Trí (Đình Tú). Lý do là bởi chỉ vì Trí mà một lần nữa Ngọc đã bị thương và lần này cô phải nằm viện. Bà Bạch Cúc không thể coi như không có chuyện gì xảy ra.

Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Bà Bạch Cúc điều tra thân phận Kiên, hùng hổ tuyên chiến với bố chồng - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng - Tập 17: Bà Bạch Cúc điều tra thân phận Kiên, hùng hổ tuyên chiến với bố chồng - Ảnh 5.

Khi ông Phan (NSƯT Đức Trung) không đồng tình với con dâu, bà Bạch Cúc mạnh dạn tuyên bố: "Con, Minh Châu, Minh Ngọc sẽ tách khỏi nhà họ Cao".

Kiên có thoát khỏi cuộc điều tra bí mật của bà Bạch Cúc để vẫn có thể trụ lại Cao Dược? Ông Phan sẽ bảo vệ Trí mà đánh mất 2 đứa cháu gái ông vẫn yêu thương bao năm qua như châu báu trong nhà?

Đón xem tập 17 Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h40 hôm nay, 19/1, trên kênh VTV3!

Xem lại trọn bộ những bộ phim truyền hình hot trên VTVgo:

==> Trở về giữa yêu thương

==> Hướng dương ngược nắng

'Toát mồ hôi' xem hậu trường Hải quay xe bị bứt râu ở Hướng dương ngược nắng "Toát mồ hôi" xem hậu trường Hải quay xe bị bứt râu ở Hướng dương ngược nắng Cư dân mạng thích thú vì câu nói 'Hải quay xe' trong 'Hướng dương ngược nắng' hợp lý đến không ngờ Cư dân mạng thích thú vì câu nói "Hải quay xe" trong "Hướng dương ngược nắng" hợp lý đến không ngờ Hướng dương ngược nắng: Bật cười hậu trường Hải bóng (Mạnh Hưng) bị đánh bầm dập Hướng dương ngược nắng: Bật cười hậu trường Hải bóng (Mạnh Hưng) bị đánh bầm dập

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước