Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Pha suýt chết... hài hước của Hoàng (Việt Anh)

Hương Chi-Thứ sáu, ngày 19/02/2021 07:04 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau khi tập 29 "Hướng dương ngược nắng" lên sóng, khán giả đặc biệt thích thú với phân đoạn Hoàng bị rắn cắn và được Minh cứu giúp.

Minh nói triết lý tình yêu với Hoàng

Trong tập 29 phim Hướng dương ngược nắng, vì tình cờ nghe được câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) và anh Văn, Hoàng (Việt Anh) đã biết Minh sẽ về quê để tìm các vườn dược liệu nhỏ lẻ. Vì thế, anh đã âm thầm đi theo, rồi đột nhiên xuất hiện trước mặt Minh khiến cô bất ngờ. Minh trách Hoàng gây khó khăn và hớt tay trên khi cướp mất mối cung cấp dược liệu.

Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Pha suýt chết... hài hước của Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Pha suýt chết... hài hước của Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 2.

Sau vài lời tán tỉnh liên tiếp của Hoàng, Minh hỏi thẳng "Anh thích tôi à?" nhưng cô khẳng định cái cách anh thể hiện phải như vậy. Theo Minh, "thích" không phải dồn người ta vào bước đường cùng, buộc người ta bỏ lòng tự trọng, xuống nước, phải van xin. Thích không phải là đùa giỡn, trêu chọc hay quan tâm giống như kiểu quấy rối.

Minh cho rằng mình chưa đủ kinh nghiệm để nói với Hoàng thế nào mới là thích nhưng có một điều cô chắc chắn là "Tôi không thích anh!".

"Tôi và anh không phù hợp, anh cũng không phải là người tôi rung động" - Minh thẳng thắn và rạch ròi. Tuy nhiên, Minh khẳng định cái cô hơn người khác là sự lì lợm nên dù Hoàng có gây khó khăn thế nào thì cô vẫn kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình.

Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Pha suýt chết... hài hước của Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Pha suýt chết... hài hước của Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 4.

Pha suýt chết hài hước của Hoàng

Sau khi bị Minh từ chối tình cảm một cách phũ phàng và bỏ đi, Hoàng hậm hực đá chân vào bụi cỏ, không may bị rắn cắn. Anh "ba hồn bảy vía" vừa kêu cứu, vừa tháo dây lưng ra thắt chân.

Nghe tiếng kêu cứu, Minh vội quay lại sơ cứu cho Hoàng. Vị giám đốc Hoàng Đế lo sợ, cuống quýt giục Minh gọi cấp cứu, hút máu độc, bôi xà phòng... Anh khóc lóc lo sợ chết sẽ không được gặp bố mẹ, gặp con gái. Diễn xuất có duyên của diễn viên Việt Anh ở tình huống này khiến khán giả thích thú. Anh thoát khỏi bóng dáng của loạt vai ghi dấu ấn trong Chạy án, Người phán xử, Sinh tử, Mê cung, Hồ sơ cá sấu..., với một vai Hoàng rất mới lạ.

Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Pha suýt chết... hài hước của Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Pha suýt chết... hài hước của Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 6.

Nhìn vết cắn, Minh biết đó không phải rắn độc. Nghe câu này, Hoàng mới đủ bình tĩnh ngồi dậy. Minh còn hướng dẫn Hoàng cách phân biệt vết cắn của rắn thường và rắn độc.

Sau khi được sơ cứu xong, Hoàng bắt đền Minh vì cô mà anh mới đá vào chỗ con rắn. Minh dọa Hoàng cô cũng giống con rắn, nếu anh cứ nhảy bổ vào lãnh thổ của cô thì cô cũng "cắn" cho Hoàng một phát. Tiện cơ hội, Hoàng níu lấy chân Minh đòi cô "cắn" nhưng đã bị Minh đẩy ra.

Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Pha suýt chết... hài hước của Hoàng (Việt Anh) - Ảnh 7.

Liệu anh chàng giám đốc "chai mặt" này có chinh phục được trái tim của Minh HH? Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng trên kênh VTV3!

Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bà Cúc úp mở Kiên là gián điệp, Châu lập tức chia tay dứt khoát Hướng dương ngược nắng - Tập 29: Bà Cúc úp mở Kiên là gián điệp, Châu lập tức chia tay dứt khoát Đã mắt với hàng trăm set đồ sang chảnh của Hồng Diễm trong 'Hướng dương ngược nắng' Đã mắt với hàng trăm set đồ sang chảnh của Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng" Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Vừa xao lòng với Kiên, Châu lại bị dội ngay gáo nước lạnh vì Minh Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Vừa xao lòng với Kiên, Châu lại bị dội ngay gáo nước lạnh vì Minh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước