Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Kiên khẳng định tương lai phải có Châu nhưng Châu phũ phàng bảo hoang đường

Lan Chi-Thứ ba, ngày 18/05/2021 13:53 GMT+7

VTV.vn - Vẫn còn chút dè chừng tình cảm mà Kiên dành cho mình, Châu chưa dám cho bản thân một cơ hội yêu lại từ đầu.

Qua những cuộc nói chuyện với Hoàng (Việt Anh) và Minh (Lương Thu Trang) trước đó, Châu (Hồng Diễm) mới vỡ lẽ hóa ra Kiên (Hồng Đăng) không hoàn toàn xấu xa, tồi tệ, tình cảm của Kiên dành cho Châu là thật lòng. Trải qua bao biến cố, giờ đây, Kiên đã thực sự thay đổi.

Dù biết những sự thật về Kiên nhưng khi Kiên tới tận nhà "trồng cây si", Châu vẫn chưa dám đối diện với anh. Châu nói dối mình đã đi ngủ, để mặc Kiên đứng chờ mòn mỏi bên ngoài. Rồi Châu cũng thao thức đứng lặng yên bên cửa sổ và suy ngẫm.

Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Kiên khẳng định tương lai phải có Châu nhưng Châu phũ phàng bảo hoang đường - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Kiên khẳng định tương lai phải có Châu nhưng Châu phũ phàng bảo hoang đường - Ảnh 2.

Trong trích đoạn trên đây, trốn tránh bao lâu cũng đến ngày Châu ngồi xuống nói chuyện với Kiên. Kiên nói với Châu anh muốn gặp bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) để thuyết phục bà cho mình quay trở lại với Châu. Song, Châu lại gạt đi với lý do hai người gặp nhau sẽ chẳng thoải mái gì.

Nhìn thẳng mắt Châu, Kiên thổ lộ anh đã bước qua được quá khứ, để bước đến tương lai, anh cần có Châu bên cạnh. "Nếu như mẹ em không đồng ý, anh sẽ chấp nhận số phận nhưng ít ra anh sẽ không phải hối tiếc vì đã không nỗ lực đến cùng vì tình cảm này" - Kiên rưng rưng nhìn Châu thổ lộ.

Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Kiên khẳng định tương lai phải có Châu nhưng Châu phũ phàng bảo hoang đường - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Kiên khẳng định tương lai phải có Châu nhưng Châu phũ phàng bảo hoang đường - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Kiên khẳng định tương lai phải có Châu nhưng Châu phũ phàng bảo hoang đường - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng - Tập 68: Kiên khẳng định tương lai phải có Châu nhưng Châu phũ phàng bảo hoang đường - Ảnh 6.

Mặc cho Kiên thật lòng đến mấy, Châu vẫn dè chừng với tình cảm mà Kiên dành cho mình, cho rằng những điều Kiên nói là hoang đường. Ra sức thuyết phục Châu cho mình thêm một cơ hội, Kiên lại bảo mọi chuyện kỳ lạ đều có thể xảy ra, chỉ là Châu có dám thử hay không.

Châu sẽ trả lời Kiên ra sao trong tình huống này? Liệu rằng "thuyền" Châu - Kiên có sớm cập bến như Minh - Hoàng và Ngọc (Quỳnh Kool) - Trí (Đình Tú)?

Đón xem tập 68 (tập 38 - phần 2) Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 hôm nay, 18/5, trên kênh VTV3!

Hướng dương ngược nắng: Ông Quân và Hoàng chính là những người đàn ông không thể bỏ lỡ trong đời Hướng dương ngược nắng: Ông Quân và Hoàng chính là những người đàn ông không thể bỏ lỡ trong đời Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng Hướng dương ngược nắng - Tập 67: Mẹ Cami là tình nhân của bố Hoàng, mối tình đầu của Hoàng và Cami là em gái Hoàng Kết thúc ở tập 70, Hướng dương ngược nắng sẽ là những điều ngọt ngào không dang dở Kết thúc ở tập 70, Hướng dương ngược nắng sẽ là những điều ngọt ngào không dang dở

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước