Soobin Hoàng Sơn kiệt sức, Noo Phước Thịnh căng thẳng trước CK The Remix

T.H-Thứ tư, ngày 16/03/2016 16:15 GMT+7

VTV.vn - Trong khi Noo Phước Thịnh tất bật chuẩn bị cho đêm chung kết thì Soobin Hoàng Sơn lại bất ngờ đăng tải thông tin bị ốm trên trang Facebook cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân, Soobin Hoàng Sơn đã đăng tải bức ảnh với cánh tay đang truyền nước biển, kèm dòng chữ “Về nhà chỉ có mẹ hiểu và thương nhất… thật sự mệt…”. Ngay lập tức, bức ảnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ gặp rắc rối về sức khỏe trong khi tham gia chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng.

Được biết, Soobin Hoàng Sơn kiệt sức vì chuẩn bị lên ý tưởng và dàn dựng tiết mục cho đêm thi chung kết. Hiện tại, sức khỏe của nam ca sĩ đang dần hồi phục và nhanh chóng trở lại guồng quay của công việc.


Hình ảnh đăng tải trên Facebook cá nhân của Soobin Hoàng Sơn

Hình ảnh đăng tải trên Facebook cá nhân của Soobin Hoàng Sơn

Trong khi đó, nhóm Noo Phước Thịnh cũng đang ráo riết chuẩn bị cho đêm thi quan trọng sắp tới. Sau 2 đêm thi xuất sắc giành được 40 điểm từ ban giám khảo, Noo Phước Thịnh đã chứng minh mình là ứng cứ viên nặng kí cho ngôi vị quán quân The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016. Tuy nhiên, chính những đánh giá cao từ giám khảo và khán giả cũng là một áp lực không nhỏ với nam ca sĩ ở đêm chung kết.

Để chuẩn bị tốt cho liveshow lần này, Noo Phước Thịnh đã có buổi họp cùng các thành viên vào chiều 15/3. Tuy nhiên, khá bất ngờ là ngoài Stylist Travis Nguyễn và biên đạo Hồ Quang Vinh, producer SlimV lại không có mặt tại buổi họp này. Điều đó khiến nhiều fan tò mò với những "chiêu" đội Noo Phước sẽ tung ra trong đêm chung kết.

Noo Phước Thịnh thảo luận cùng Stylist Travis Nguyễn và biên đạo Hồ Quang Vinh
Noo Phước Thịnh thảo luận cùng Stylist Travis Nguyễn và biên đạo Hồ Quang Vinh

Nam ca sĩ khá căng thẳng để nghĩ ra ý tưởng cho tiết mục trong đêm chung kết

Nam ca sĩ khá căng thẳng để nghĩ ra ý tưởng cho tiết mục trong đêm chung kết

Liveshow chung kết chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 sẽ lên sóng trực tiếp vào 21h ngày 20/3 trên kênh VTV3. Đồng thời, chương trình cũng được tường thuật trực tuyến trên Báo Điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước