Nhã Phương thích nickname cô gái bán dưa trong Zippo, Mù tạt và Em

Café sáng với VTV3-Thứ bảy, ngày 06/08/2016 07:13 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ về vai diễn trong bộ phim Zippo, Mù tạt và Em, Nhã Phương nói rằng cô rất thích nickname "cô gái bán dưa" cũng như vai Lam mà cô thể hiện.

Sau thành công vang dội từ Tuổi thanh xuân, bộ phim truyền hình Zippo mù tạp và em đang phát sóng cũng chiếm được tình cảm đặc biệt từ khán giả. Nói về vai diễn lần này, Nhã Phương cho biết cô rất thích thú khi được vào vai cô gái bán dưa vì vai diễn này rất gần gũi với cuộc sống đời thường. Cô đã dành nhiều tâm huyết cho bộ phim và luôn háo hức chờ đợi từng ngày cho đến khi bộ phim lên sóng. Đặc biệt, ngay từ tập đầu tiên, Nhã Phương đã xem đi xem lại tận 10 lần.

Bên cạnh đó, mùa giải ấn tượng mới VTV Awards 2016 đã chính thức quay trở lại, nhằm tìm kiếm những nhân vật, những chương trình truyền hình để lại ấn tượng trong lòng độc giả. Trong hạng mục bình chọn nữ diễn viên ấn tượng, Nhã Phương đã nhận được sự yêu mến của khán giả và hiện đang dẫn đầu hạng mục. Nhã Phương cho biết cô mong muốn khán giả luôn đồng hành, ủng hộ cô trong các bộ phim và không quên tiếp tục bình chọn cho nữ diễn viên trong VTV Awards.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI