PHIM KHÚC HÁT MẶT TRỜI

Huỳnh Anh - Hoàng Oanh: Ngại ngùng khi mang tình thật lên phim

PV-Thứ hai, ngày 30/11/2015 14:00 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi diễn viên trẻ chia sẻ việc yêu nhau ngoài đời lại trở thành... bất lợi khi cả hai trở thành tình nhân trên phim.

Nói về chuyện đóng phim cùng với bạn gái trong Khúc hát mặt trời, Huỳnh Anh - chàng diễn viên trẻ điển trai cười và chia sẻ việc thể hiện tình yêu trên phim lại ngại hơn rất nhiều so với ngoài đời.

'Nếu bạn diễn khác thì chắc Huỳnh Anh sẽ đóng dễ dàng hơn, nhưng Hoàng Oanh và Huỳnh Anh đã là một đôi ngoài đời nên khi thể hiện tình cảm trên phim thì thực sự hơi ngại một chút, nhất là lại trước mặt mọi người...' - Huỳnh Anh chia sẻ.

Trong Khúc hát mặt trời, nếu như cặp đôi Quân (Quang Tuấn) và Yến Phương (Nhã Phương) mang đến cho khán giả cảm xúc buồn bởi câu chuyện tình yêu nhiều nước mắt thì trái ngược lại, Việt (Huỳnh Anh) và Quyên (Hoàng Oanh) lại giúp không khí phim bớt đi sự căng thẳng, nặng nề bởi tính cách trẻ trung, vui tươi của cả hai.

Nói về những khó khăn gặp trong quá trình quay phim, Huỳnh Anh cho biết vì thời tiết ở Đà Lạt khá lạnh mà các diễn viên phải thu tiếng trực tiếp nên anh có cơ hội và nhiều thời gian chăm sóc cho bạn gái.

Về phía mình, Hoàng Oanh tâm sự cũng cùng chung cảm giác ngại ngùng khi đóng những cảnh quay tình cảm với bạn trai. Nhưng cô cũng cho biết nhờ những phân đoạn đó mà được trở về cảm xúc từ những ngày đầu mới yêu và 'có lẽ nhờ sự ăn ý ngoài đời mà trong phim có những cảnh quay Hoàng Oanh cảm thấy được thăng hoa cùng với Huỳnh Anh hơn".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước