Phim Khúc hát mặt trời: Quang Tuấn lạnh lùng, thờ ơ trong cuộc hẹn đầu tiên với Nhã Phương

CA-Thứ sáu, ngày 27/11/2015 14:39 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 2 của phim Khúc hát mặt trời, dù rất háo hức và mong đợi được gặp lại Quân (Quang Tuấn) nhưng Yến Phương (Nhã Phương) lại thất vọng hoàn toàn.

Tiếp nối những diễn biến ở tập 1 của Khúc hát mặt trời, Yến Phương (Nhã Phương) và Quân (Quang Tuấn) có cơ hội được gặp nhau nhiều hơn, đặc biệt là cuộc hẹn do Việt (Huỳnh Anh) và Quyên (Hoàng Oanh) sắp xếp. Trong khi Yến Phương vui vẻ và say mê nói đến ước mơ của mình thì trái ngược lại Quân không hề tỏ ra quan tâm đến những gì cô nói. Anh còn định đứng dậy bỏ về và chỉ miễn cưỡng quay lại nói chuyện với Nhã Phương khi cô giả vờ đau chân để thu hút sự chú ý của anh.

Tuy nhiên, nghe cách nói chuyện của Quân, Yến Phương tỏ ra thất vọng hoàn toàn, cô đã bỏ dở cuộc gặp và đi về. Yến Phương cảm thấy thực sự buồn khi thấy thái độ như vậy của Quân bởi anh là người cô đã mong được gặp lại suốt thời gian qua.

Phim truyện: Khúc hát mặt trời - Tập 2 - Nhã Phương gặp Quang Tuấn.

Quân và Yến Phương còn gặp nhau lại một lần nữa trong cảnh quay cuối ở tập 2. Như thường lệ, Quân vô tình đi ngang qua nơi Yến Phương ngồi chơi đàn và hát. Tiếng hát ngọt ngào và nhiều cảm xúc của Yến Phương khiến Quân nhớ đến Nguyệt Ánh - bạn gái cũ của mình. Khi Yến Phương bị bọn côn đồ chọc ghẹo, Quân đã chạy đến để cứu giúp cô. Cả hai người xóa bỏ căng thẳng sau cuộc gặp lần trước.

Phim truyện: Khúc hát mặt trời - Tập 2 - Quang Tuấn cứu Nhã Phương

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước