Isaac trải lòng về con đường âm nhạc trong Café Sáng cuối tuần

Café Sáng cuối tuần-Chủ nhật, ngày 11/12/2016 10:21 GMT+7

VTV.vn - Trở thành khách mời của Café Sáng cuối tuần hôm nay (11/12), ca sĩ Isaac đã chia sẻ về con đường âm nhạc của mình.

Trong chương trình Café Sáng cuối tuần hôm nay (11/12), khán giả được lắng nghe những chia sẻ của chàng ca sĩ điển trai Isaac. Anh trải lòng về những khó khăn và thành công trên con đường âm nhạc của mình. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng nói về công việc của mình trong một năm qua với nhiều vai trò khác như: giám khảo truyền hình, VJ, diễn viên.

Chương trình cũng mang đến nhiều thông tin thú vị khác về âm nhạc như đêm nhạc tưởng nhớ Nirvana và Guns N' Roses, sáng tác mới của hai ca sĩ Thanh BùiTiên Tiên, lễ hội âm nhạc điện tử Ravolution, MV mới Call my name - Gọi tên em của ca sĩ Min...

Ngoài ra, khán giả còn được theo dõi những tác phẩm nghệ thuật độc đáo làm từ bánh quy và hành trình khám phá ẩm thực miền Tây.

Café Sáng với VTV3: Khám phá những ngôi nhà độc đáo tại Nha Trang Café Sáng với VTV3: Khám phá những ngôi nhà độc đáo tại Nha Trang

VTV.vn - Vườn môi trường, khách sạn container hay khu vườn trên sân thượng... là những công trình kiến trúc vô cùng độc đáo ở Nha Trang.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước