Kênh Mnet đang rục rịch đưa Superstar K trở lại?

PV-Thứ tư, ngày 20/12/2017 15:54 GMT+7

VTV.vn - Ê-kíp sản xuất Superstar K của kênh Mnet dường như đang xem xét về việc tiếp tục thực hiện chương trình sau một thời gian đứt quãng.

Một nguồn tin từ Mnet tiết lộ chương trình Superstar K đang được lên lại format mới để phát sóng trong năm 2018.

Vào năm 2016, Superstar K - chương trình tìm kiếm các giọng ca nổi bật của kênh Mnet đã không đạt được thành công như kỳ vọng, thậm chí rating còn khá thấp. Chính vì vậy, các nhà sản xuất đang mong muốn có thể mang đến cho chương trình một diện mạo hoàn toàn mới, hấp dẫn và có sức hút hơn trong năm 2018.

Mùa đầu tiên của Superstar K bắt đầu từ năm 2009 và đã tìm ra rất nhiều các ca sĩ trẻ tài năng cho làng nhạc Hàn Quốc như Seo In Guk, Huh Gak, John Park, Roy Kim... Chương trình cũng đã từng lập kỷ lục khi phát sóng trong 8 năm liên tiếp.

Mnet xác nhận thông tin mùa 3 Produce 101 không dành cho thần tượng Mnet xác nhận thông tin mùa 3 Produce 101 không dành cho thần tượng Mnet chưa quyết định Superstar K bị dừng phát sóng Mnet chưa quyết định Superstar K bị dừng phát sóng Kênh truyền hình Hàn Mnet ra mắt chương trình âm nhạc mới Kênh truyền hình Hàn Mnet ra mắt chương trình âm nhạc mới

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước