Kênh mới VTV Hyundai Home Shopping: Trải nghiệm mua sắm hoàn toàn khác biệt!

PV-Thứ sáu, ngày 26/02/2016 12:58 GMT+7

VTV.vn - Bắt đầu từ hôm nay (26/2), kênh truyền hình VTV Hyundai Home Shopping sẽ được phát sóng chính thức trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab)

Tạo bước đột phá trong lĩnh vực kinh doanh mua sắm qua truyền hình

Được phát sóng theo thứ tự trên hệ thống là VTVcab 13, VTV Hyundai Home Shopping là kênh truyền hình mua sắm tại nhà, được phát sóng 24 giờ mỗi ngày, hướng đến khán giả với các sản phẩm thiết thực, mới lạ, độc đáo, trong đó nhiều sản phẩm độc quyền chỉ được phân phối trên kênh.

Với thông điệp “Thỏa sức lựa chọn, trao chọn niềm tin”, mỗi chương trình trên kênh được đầu tư công phu về hình thức thể hiện sinh động, giới thiệu đa dạng sản phẩm chất lượng vừa đảm bảo tính giải trí, giáo dục và tương tác nhằm chinh phục niềm tin và truyền cảm hứng tới khán giả về một phong cách mua sắm đầy thú vị theo tiêu chuẩn quốc tế.


Ông Trần Bình Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam

Ông Trần Bình Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam

Phát biểu tại buổi Lễ công bố phát sóng chính thức kênh VTV Hyundai Home Shopping, ông Trần Bình Minh - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam tin tưởng vào sự phát triển của kênh trong thời gian tới sau khi đã có thời gian chuẩn bị và nghiên cứu kỹ về thị trường bán, thương mại điện tử và công nghệ.

VTV Hyundai Home Shopping là liên doanh giữa hai đơn vị trực thuộc Đài THVN gồm Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab), đơn vị truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam với phạm vi phủ sóng lớn nhất toàn quốc và Công ty TNHH Dịch vụ Truyền hình Viễn thông Việt Nam (VTV Broadcom) với Công ty TNHH Hyundai Home Shopping Network (HDHS) – thành viên trực thuộc Tập đoàn Huyndai Department Store – tập đoàn thương mại và bán lẻ dẫn đầu tại Hàn Quốc và trên thế giới.

Khác biệt với các hình thức bán lẻ truyền thống

Khác biệt với các hình thức bán lẻ truyền thống và kênh truyền hình khác, Kênh VTV Hyundai Home Shopping được tối ưu hóa các thế mạnh về sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, công nghệ kỹ thuật và truyền dẫn phát sóng của các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền hình trả tiền, công nghệ, thương mại và bán lẻ của Việt Nam và Hàn Quốc.

Để cạnh tranh với cửa hàng bán lẻ truyền thống, VTV Hyundai Home Shopping sẽ sử dụng thế mạnh của kênh mua sắm tại nhà bằng cách bán các sản phẩm có "khả năng biểu diễn", có "sức hút cảm xúc" và "không biết mua ở đâu".

Dù chỉ ở nhà nhưng khách hàng có thể biết ngay được chất lượng và công dụng của sản phẩm hoặc được biết thêm nhiều sản phẩm độc đáo không bán ở chợ hoặc các cửa hàng thông thường khác.

Kênh VTV Hyundai Home Shopping kỳ vọng mang đến một mô hình kinh doanh qua truyền hình thân thiện, gia tăng tiện ích cho khách hàng trên dịch vụ truyền hình trả tiền, phù hợp với xu thế hội nhập và phát triển trong giai đoạn mới, trong đó đặc biệt chú trọng đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dân, đóng góp vào sự phát triển và tăng tính cạnh tranh đối với thị trường bán lẻ tại Việt Nam.

Thế mạnh về dịch vụ - tư vấn

VTV Hyundai Home Shopping chú trọng phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chí thân thiện, nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng có thể gọi đặt hàng qua Tổng đài 19007137 (hỗ trợ 24/7), giao hàng tận nhà trong vòng 48 giờ trên toàn quốc đảm bảo người tiêu dùng được tiếp cận với dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Cùng với phạm vi phủ sóng của VTVcab, VTV Hyundai Home Shopping được phát sóng trên 60 tỉnh thành cả nước. Trên nền tảng công nghệ hiện đại, trong thời gian tới kênh có thể triển khai phát sóng trực tiếp song song với kênh Hyundai Home Shopping tại Hàn Quốc, mang đến khách hàng trải nghiệm mua sắm độc đáo chưa từng có tại Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước