Khai trương cơ quan thường trú Đài THVN tại Trung Đông

Anh Phương (PV Thường trú Đài THVN tại Trung Đông)-Thứ năm, ngày 22/03/2018 21:51 GMT+7

VTV.vn - Đài Truyền hình Việt Nam vừa chính thức khai trương cơ quan thường trú tại Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất.

Đây là Văn phòng Thường trú thứ 12 của Đài Truyền hình Việt Nam trên thế giới. Cơ quan thường trú Đài Truyền hình Việt Nam tại Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất sẽ đóng vai trò thông tin, phân tích về những sự kiến diễn ra tại khu vực Trung Đông và Bắc Phi, một trong những khu vực có nhiều diễn biến sôi động nhất thế giới.

Lễ khai trương có sự tham gia của chính quyền sở tại, đại diện các quốc gia tại Trung Đông và Bắc Phi cũng như cộng đồng người Việt Nam tại Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất.

Việc Cơ quan Thường trú Đài Truyền hình Việt Nam tại Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất chính thức đi vào hoạt động sẽ góp phần làm phong phú thêm các tin tức thời sự của Đài Truyền hình Việt Nam về tình hình Trung Đông, Bắc Phi. 

Ngoài ra, sự ra đời của Cơ quan thường trú tại Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất cũng nhằm hướng đến nâng cao sự hiểu biết của người dân và doanh nghiệp về khu vực Trung Đông, Bắc Phi vốn còn rất nhiều tiềm năng về thương mại và đầu tư đối với Việt Nam.

Cơ quan thường trú Đài Truyền hình Việt Nam tại Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất chính thức đi vào hoạt động là một trong những nỗ lực của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm bám sát và nâng cao chất lượng thông tin, góp phần vào quá trình phát triển, hội nhập của đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước