Không giới hạn - Sasuke Việt Nam: Màn so tài nảy lửa giữa 3 đội Việt Nam, Nhật Bản và Quốc tế

Minh Đức-Thứ năm, ngày 14/07/2016 06:43 GMT+7

VTV.vn - Đây sẽ là màn thi đấu đầy gay cấn và hồi hộp khi tất cả các chiến binh của Sasuke đều phải cùng chứng tỏ toàn bộ khả năng của mình và giành giải thưởng lớn từ BTC.

Vào thứ 5 tuần trước (7/7), kết thúc tập 8 chương trình Không giới hạn – Sasuke Việt Nam cũng là lúc khép lại chuỗi thử thách Stage 1B. Đã có 51 thí sinh vượt qua chuỗi thử thách này để ghi tên mình vào vòng 2 của chương trình. Tập tiếp theo sẽ là cuộc so tài nảy lửa giữa 3 đội Việt Nam, Nhật Bản và Quốc tế. Đây sẽ là màn thi đấu đầy gay cấn và hồi hộp khi tất cả các chiến binh đều phải cùng chứng tỏ toàn bộ khả năng của mình và giành giải thưởng lớn từ BTC.

Trong mùa Sasuke Việt Nam đầu tiên, bạn xem truyền hình đã được chứng kiến màn thi đấu và phô diễn tài năng hết sức ấn tượng của hai đội Việt Nam và Quốc tế. Đặc biệt, sự xuất hiện của chàng Ninja thực thụ Ryo Matachi đã tạo sự ngạc nhiên và truyền cảm hứng vô cùng lớn đối với công chúng Việt Nam. Là đối thủ mạnh nhất trong đội chiến binh ngoại quốc mùa 1, Ryo Matachi là người duy nhất vượt qua tất cả chuỗi thử thách trong cuộc đối đầu đặc biệt giữa đội Quốc tế và đội Việt Nam bằng sức mạnh phi thường và sự dẻo dai đến kinh ngạc.


Tháp Midoriyama luôn chờ đón các chiến binh chinh phục dù là đội Việt Nam hay đội tuyển ngoại quốc

Tháp Midoriyama luôn chờ đón các chiến binh chinh phục dù là đội Việt Nam hay đội tuyển ngoại quốc

Trong mùa thứ 2 của Sasuke Việt Nam, trong số những thí sinh ngoại quốc tham gia Sasuke Việt Nam có rất nhiều cái tên đáng chú ý như David Campbell, Reko Rivera, Felix Chu,…Tất cả đều là những người đã từng tham gia các chương trình Sasuke phiên bản thế giới ở nhiều quốc gia, họ là những người có kinh nghiệm lâu năm và sự dẻo dai, bền bỉ nhờ luyện tập qua năm tháng. Tuy nhiên, không thể nói trước được điều gì bởi trong mùa 1, dù đội tuyển Việt Nam bị đánh giá là có nhiều bất lợi về hình thể thế nhưng vẫn áp đảo được đội tuyển Quốc tế.

Cuộc đua đến đỉnh Midoriyama công bằng đối với tất cả các thí sinh, bất cứ ai cũng có cơ hội được tham gia và chạm tay đến đích. Tuy nhiên, màn thi đấu giữa 3 đội tuyển Việt Nam, Nhật Bản, Quốc tế sẽ rất cần sự đoàn kết giữa các chiến binh để có thể mang đến được những pha vượt thử thách ngoạn mục và đỉnh cao. Quý vị đừng bỏ lỡ chương trình Không giới hạn - Sasuke Việt Nam phát sóng vào lúc 20h, thứ 5 ngày 14/7 trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước