Khúc hát mặt trời - Tập 9, 10: Nhã Phương hoảng hốt khi không thể chơi đàn

PV-Thứ ba, ngày 22/12/2015 14:58 GMT+7

VTV.vn - Trong hai tập mới phát sóng vào tuần này, căn bệnh XP mà Yến Phương (Nhã Phương) mắc phải đã khiến tay cô bắt đầu không thể điều khiển theo ý muốn.

Khi nhận ra mình dành nhiều tình cảm hơn cho Quân (Quang Tuấn), Yến Phương (Nhã Phương) bắt đầu cảm thấy mặc cảm về bệnh tật của mình. Cô sống thu mình, bỏ niềm đam mê ca hát mà vốn bấy lâu nay là ước mơ Yến Phương luôn theo đuổi. Tuy nhiên, được sự ủng hộ của mọi người, đặc biệt là sự xuất hiện của Quân, Yến Phương dần tìm thấy lại niềm vui trong cuộc sống.

Cô bắt đầu ca hát và chơi đàn trở lại, nhưng trớ trêu thay, lúc này, căn bệnh Yến Phương mắc phải ngày càng tiến triển xấu hơn. Trong một lần chơi đàn, tay của Yến Phương không điều khiển được theo ý muốn của cô. Yến Phương sẽ phải làm gì để chống chọi lại với căn bệnh của mình? Sự xuất hiện ngày càng nhiều hơn của Nguyệt Ánh liệu có ảnh hưởng đến mối quan hệ đang rất tốt đẹp của Quân và Yến Phương?

Preview tập 9,10 Khúc hát mặt trời: Điều lo lắng của những người yêu mến Yến Phương rốt cuộc cũng xảy đến...Phép màu gì sẽ giúp cho cô ấy?? Sự xuất hiện của Nguyệt Ánh , con đường ca hát của Yến Phương có bị cản trở không?? :(#khuchatmattroi, #asongtothesun, #vfc

Posted by Khúc Hát Mặt Trời - A Song To The Sun - Taiyou No Uta on Sunday, 20 December 2015

Mời quý vị khán giả đón xem tập 9, 10 được phát sóng vào 21h20 thứ 4,5 tuần này trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước