Kiều Anh "Phía trước là bầu trời": Làm diễn viên cực lắm

CA-Thứ ba, ngày 19/07/2016 08:43 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên xinh đẹp của các bộ phim Phía trước là bầu trời, Giọt nước mắt muộn màng... đã có nhiều chia sẻ về nghề diễn viên điện ảnh và diễn viên múa.

Trong cuộc GLTT với độc giả, diễn viên Kiều Anh nhận được nhiều câu hỏi về chính nghề nghiệp cô đã được đào tạo cơ bản - diễn viên múa và nghề diễn viên điện ảnh mà cô là một người "tay ngang".

Trước câu hỏi "Nghề nào khó hơn?", Kiều Anh trả lời: "Tất nhiên là nghề diễn khó hơn vì nghề múa tôi được học nhưng nghề diễn thì lại không".

Nói về việc vì sao không theo hẳn nghiệp diễn mà vẫn gắn bó với múa, Nhung của Phía trước là bầu trời chia sẻ: "Vì công việc tại nhà hát tương đối bận và bản thân rất yêu nghề múa nên tôi dành thời gian cho múa nhiều hơn. Dù là một diễn viên không chuyên nhưng tôi cũng đóng được gần 20 phim. Nghề diễn vất vả lắm. Nếu ai đã từng đi theo đoàn làm phim 1 ngày thì họ sẽ hiểu. Nghề nào cũng có cái được - cái mất. Yêu nghề thì cái được sẽ lớn hơn. Tôi yêu múa và điện ảnh, dù vất vả và cát-xê thấp nhưng cái được lớn nhất là sống với tình yêu mà mình đã lựa chọn".

Kiều Anh trong bộ phim mới Giọt nước mắt muộn màng.
Kiều Anh trong bộ phim mới Giọt nước mắt muộn màng.

Nghề múa giúp gì cho Kiều Anh trong diễn xuất?

"Múa là một nghề vận động toàn diện nên đã hỗ trợ cho tôi rất nhiều trong diễn xuất. Bản thân các vai diễn trong các vở múa cũng đã có số phận, nhân vật nên tôi đến với điện ảnh rất thuận lợi" - Kiều Anh trả lời.

Đối với Kiều Anh, mỗi vai diễn đều để lại cho cô những ấn tượng, thú vị riêng. Đặc biệt, vai diễn trong bộ phim điện ảnh Ký ức Điện Biên là vai diễn mà Kiều Anh thích nhất. Trong phim, Kiều Anh đảm nhận cùng lúc hai vai nên cô gặp khó khăn và thách thức nhiều hơn. Đó cũng chính là điểm cô cảm thấy thích thú và hào hứng với bộ phim này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước