Ký ức vui vẻ: Kỷ niệm dở khóc dở cười đưa vợ đi đẻ của Tiến Luật và Mạc Văn Khoa

PV-Chủ nhật, ngày 24/01/2021 08:17 GMT+7

VTV.vn - Trong một thử thách của tập 10 Ký ức vui vẻ liên quan đến việc đưa vợ đi đẻ, hai đội trưởng Tiến Luật và Mạc Văn Khoa cũng có cơ hội chia sẻ về hành trình của mình.

Tập 10 Ký ức vui vẻ chào đón nghệ sĩ Minh Hoàng (thập niên 70), MC Quỳnh Hoa (thập niên 80), đội trưởng Tiến Luật – ca sĩ Lương Bích Hữu (thập niên 90), ca sĩ Hà Thanh Xuân (thập niên 00) và đội trưởng Mạc Văn Khoa – diễn viên BB Trần (thập niên 10).

Ký ức vui vẻ: Kỷ niệm dở khóc dở cười đưa vợ đi đẻ của Tiến Luật và Mạc Văn Khoa - Ảnh 1.
Ký ức vui vẻ: Kỷ niệm dở khóc dở cười đưa vợ đi đẻ của Tiến Luật và Mạc Văn Khoa - Ảnh 2.

Chia sẻ về câu chuyện đi sinh con, các nghệ sĩ đã bật mí với khán giả nhiều câu chuyện dở khóc dở cười của gia đình mình. Với Tiến Luật, dường như quá trình "vượt cạn" của Thu Trang khá suôn sẻ kể từ lúc vỡ ối cho đến khi vào viện mổ. Thậm chí khi vừa sinh xong, vợ anh vẫn còn đủ bình tĩnh để gọi điện thông báo cho chồng: "Bác sĩ đang may vết mổ cho em".

Tuy vậy khi hết thuốc giảm đau, cơn đau mới thật sự ập đến. Nhìn thấy vợ nằm một chỗ, chỉ một cử động nhỏ cũng ứa nước mắt khiến cho Tiến Luật cảm thấy đau thay. Cũng vì ám ảnh quá thương vợ mà Tiến Luật và Thu Trang chưa có con thứ hai.

Ký ức vui vẻ: Kỷ niệm dở khóc dở cười đưa vợ đi đẻ của Tiến Luật và Mạc Văn Khoa - Ảnh 3.

Đối với Mạc Văn Khoa, anh khẳng định rằng nếu để kể hết hành trình đưa vợ đi đẻ chắc phải dài bằng… 2 tập Ký ức vui vẻ. Không may mắn, vợ của Mạc Văn Khoa trở dạ ngoài dự kiến khi cả hai đang ở Vũng Tàu. Trên chuyến xe chở vợ đi cấp cứu, chàng diễn viên đã cố gắng hết sức bình tĩnh. Đến khi biết tin con ra đời do thiếu tháng nên chỉ nặng 1,9 kg, anh đã khóc hết nước mắt. Suốt cả đêm hôm đó, Mạc Văn Khoa thức trắng chỉ ngồi nhìn cánh cửa phòng chờ vợ.

Ký ức vui vẻ: Kỷ niệm dở khóc dở cười đưa vợ đi đẻ của Tiến Luật và Mạc Văn Khoa - Ảnh 4.
Ký ức vui vẻ: Kỷ niệm dở khóc dở cười đưa vợ đi đẻ của Tiến Luật và Mạc Văn Khoa - Ảnh 5.

Lần đầu tiên cho con bú sữa, vừa xúc động vừa thương con, anh clại rơi nước mắt. Sau khi kể lại hành trình gian nan này, Mạc Văn Khoa xin phép chương trình cho nhắn gửi một lời tới con gái của mình (tại thời điểm đó em bé được 20 ngày tuổi): "Chỉ mong con hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn, con giống bố lắm". Nghe tới đây tất cả mọi người cùng bật cười xen lẫn cảm động trước câu chuyện của các ông bố.

Tập 10 Ký ức vui vẻ sẽ phát sóng vào 21h15 ngày 24/1 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước