Lâm Vinh Hải tiết lộ cát-xê vài chục nghìn đồng

Theo BTVV-Thứ ba, ngày 21/07/2015 14:50 GMT+7

Lâm Vĩnh Hải (Ảnh: BTVV)

VTV.vn - 50.000 đồng cho một tháng làm việc là mức cát-xê đầu tiên mà Lâm Vĩnh Hải nhận được.

Trở thành Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên, Lâm Vĩnh Hải lập tức được chú ý khi anh không chỉ sở hữu vẻ điển trai mà còn rất có duyên trên sân khấu. Từ thành công này, sự nghiệp của Lâm Vinh Hải đã có nhiều bước tiến mới. Anh đảm nhận vai trò vũ công chính trong các liveshow, dự án âm nhạc, trở thành người mẫu ảnh và là gương mặt quảng cáo được nhiều nhãn hàng săn đón.

Chia sẻ về cuộc sống của mình sau cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy, Lâm Vĩnh Hải nói: "Chương trình đã mở ra một cánh cửa mới với nhiều cơ hội dành cho Hải. Vì thông qua chương trình, nhiều người biết tới và mời Hải đi diễn hơn. Ngoài ra, nó còn tạo cơ hội cho Hải tham gia các lĩnh vực khác như làm người mẫu ảnh, đóng phim, đóng quảng cáo...".

"Dẫu vậy, điều Hải cảm thấy quan trọng nhất đó là qua chương trình này, khán giả đã có cách nhìn nhận đúng hơn về nghề vũ công. Mỗi người vũ công đều phải bỏ rất nhiều công sức ra để có thể đạt được thành công".

​Là một trong những gương mặt hot trong giới vũ công hiện nay, nhưng ít ai biết rằng, ở thời điểm mới vào nghề, Lâm Vĩnh Hải đã từng nhận mức cát-xê chỉ với 50 nghìn đồng cho một tháng làm việc.

Nhớ lại thời điểm đó, Lâm Vĩnh Hải tâm sự: "Lúc đó Hải nhảy chỉ vì yêu thích. Làm việc cả tháng những cũng không quan tâm được bao nhiêu tiền".

Thời gian gần đây, Lâm Vĩnh Hải tạo dấu ấn riêng bằng các sản phẩm nhảy múa có chiều sâu, tham gia nhiều gameshow trên ghế giám khảo. Anh hiện đang làm giám khảo của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015.

Cùng lắng nghe chia sẻ của Lâm Vĩnh Hải trong chương trình Bữa trưa vui vẻ qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước