Lan Phương khóc khi nghe đồng nghiệp nói về mình

Linh Anh-Thứ hai, ngày 04/07/2022 10:26 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, Lan Phương đã bật khóc khi được nghe những chia sẻ của các đồng nghiệp đóng cùng cô trong Thương ngày nắng về.

Lan Phương có nhiều vai diễn ấn tượng trên màn ảnh nhỏ. Đối với vai Vân Khánh trong Thương ngày nắng về, Lan Phương tiếp tục khẳng định được tài năng diễn xuất của mình. Nói về nhân vật lần này, Lan Phương chia sẻ lý do cô nhận Vân Khánh vì mong muốn thay đổi hình ảnh, sau vai diễn nanh nọc, ghê gớm là Diệu ở Cả một đời ân oán. 

"Đóng những bi kịch của Vân Khánh, tôi cảm thấy mình trưởng thành nhiều hơn về diễn xuất, cách suy nghĩ và góc nhìn trong cuộc sống. Tôi có sự đồng cảm với những người phụ nữ như Khánh ở ngoài đời. Tôi rất biết ơn Thương ngày nắng về" - Lan Phương chia sẻ. 

Lan Phương khóc khi nghe đồng nghiệp nói về mình - Ảnh 1.

Lan Phương nói cô cũng học nhiều từ đồng nghiệp và chính những đồng nghiệp cũng đã học hỏi rất nhiều từ nữ diễn viên. Huyền Lizzie, Ngọc Huyền và Đình Tú đều ấn tượng với tính cách vui vẻ, nhiều năng lượng, diễn xuất hay và cảm xúc. 

Đối với NSƯT Thanh Quý và NSND Lan Hương, Lan Phương đã bật khóc khi nghe hai nữ diễn viên gạo cội chia sẻ. NSND Lan Hương rất quý và cảm phục Lan Phương còn NSƯT Thanh Quý dành lời khen về sự tính toán chuẩn xác và thể hiện được sự ngọt ngào trong cách diễn. 

Lan Phương khóc khi nghe đồng nghiệp nói về mình - Ảnh 2.
Cuộc hẹn cuối tuần: Lan Phương bất phân thắng bại khi thi thố ngoại ngữ với nhà báo Long Vũ Cuộc hẹn cuối tuần: Lan Phương bất phân thắng bại khi thi thố ngoại ngữ với nhà báo Long Vũ Cuộc hẹn cuối tuần: Khi Lan Phương không phải là một diễn viên Cuộc hẹn cuối tuần: Khi Lan Phương không phải là một diễn viên Lan Phương: Tôi từng có yêu người Việt Lan Phương: Tôi từng có yêu người Việt

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước