Lễ trao giải VTV Awards 2016 - Nóng! Nóng! Nóng!

A-Thứ ba, ngày 06/09/2016 14:26 GMT+7

VTV.vn - Chỉ còn một ngày nữa VTV Awards 2016 sẽ chính thức lên sóng - vinh danh những gương mặt, những cái tên xứng đáng nhất.

Sáng nay (6/9), ê-kíp thực hiện chương trình đã có buổi tổng duyệt cho lễ trao giải VTV Awards năm thứ 3. Xuất hiện tại nhà hát Hòa Bình, thành phố Hồ Chí Minh trong buổi sáng nay có Tổng đạo diễn chương trình Lại Bắc Hải Đăng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhiều MC của VTV - những người sẽ xuất hiện trong một tiết mục đặc biệt của lễ trao giải.

BTC cho biết buổi tổng duyệt sẽ kéo dài trong cả ngày hôm nay, tất cả các tiết mục biểu diễn sẽ được ráp nối cẩn thận trước khi lên sóng vào tối mai.

Cho đến thời điểm này, cổng bình chọn của vòng 2 vẫn đang được mở. Thời gian bình chọn sẽ kết thúc vào đúng 7h09' sáng mai (7/9). Lễ trao giải sẽ diễn ra vào buổi tối cùng ngày, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 và trực tuyến trên VTV News.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tổng duyệt sáng nay. VTV News sẽ cập nhật những hình ảnh mới nhất của chương trình tới độc giả. Vì thế, hãy đừng bỏ lỡ những hình ảnh hậu trường thú vị cũng như lắng nghe những chia sẻ của các nghệ sĩ trước giờ trao giải VTV Awards - Chuyển động 2016 nhé!

Lễ trao giải VTV Awards 2016 - Nóng! Nóng! Nóng! - Ảnh 1.

Tổng đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng có mặt tại nhà hát Hòa Bình từ rất sớm.

Lễ trao giải VTV Awards 2016 - Nóng! Nóng! Nóng! - Ảnh 2.

Trao đổi kịch bản với người mẫu - diễn viên Bình Minh. Tại lễ trao giải năm nay, Bình Minh sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời trao giải.

Lễ trao giải VTV Awards 2016 - Nóng! Nóng! Nóng! - Ảnh 3.

Tổng đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trao đổi trong một tiết mục đặc biệt của đêm trao giải.

Lễ trao giải VTV Awards 2016 - Nóng! Nóng! Nóng! - Ảnh 4.

Lại Bắc Hải Đăng nói anh tin tưởng vào đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Cùng với nhạc sĩ Phương Uyên, cả hai sẽ mang đến cho lễ trao giải năm nay những điều thú vị.

Lễ trao giải VTV Awards 2016 - Nóng! Nóng! Nóng! - Ảnh 5.

Trong buổi họp báo ra mắt truyền thông tại Hà Nội tuần trước, Lại Bắc Hải Đăng đã hé lộ một trong những tiết mục đặc sắc của lễ trao giải năm nay. Anh cho biết chương trình sẽ giới thiệu đến khán giả 9 kênh sóng của VTV và thông qua đó, khán giả sẽ có những hình dung rõ nét hơn về VTV cũng như những phát triển của Đài truyền hình quốc gia trong thời gian qua.

Lễ trao giải VTV Awards 2016 - Nóng! Nóng! Nóng! - Ảnh 6.

Lễ trao giải VTV Awards 2016 - Nóng! Nóng! Nóng! - Ảnh 7.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trao đổi công việc với BTV của chương trình.

Lễ trao giải VTV Awards 2016 - Nóng! Nóng! Nóng! - Ảnh 8.

Lại Bắc Hải Đăng và diễn viên kiêm đạo diễn Hồng Ánh. Trong lễ trao giải diễn ra tối mai, Hồng Ánh sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời trao giải. Cùng với Noo Phước Thịnh, cô sẽ công bố bộ phim thắng giải tại hạng mục dành cho Phim truyền hình ấn tượng.

Lễ trao giải VTV Awards 2016 - Nóng! Nóng! Nóng! - Ảnh 9.

Nhà báo Quang Minh - gương mặt quen thuộc của chương trình Bữa trưa vui vẻ. Trong lễ trao giải ngày mai anh sẽ cùng xuất hiện với 8 MC khác của VTV trên sân khấu.

Lễ trao giải VTV Awards 2016 - Nóng! Nóng! Nóng! - Ảnh 10.

MC Minh Hà đang hướng dẫn 3 diễn viên nhí của phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Lễ trao giải VTV Awards 2016 - Nóng! Nóng! Nóng! - Ảnh 11.

Rapper Hà Lê sẽ có một bản rap cực vui và thú vị trong đêm trao giải.

Lễ trao giải VTV Awards 2016 - Nóng! Nóng! Nóng! - Ảnh 12.

Hà Lê trò chuyện cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và tổng đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng.

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI