Trấn Thành sẽ có màn trình diễn cực ấn tượng tại VTV Awards 2016

P.V-Thứ hai, ngày 05/09/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: Saostar)

VTV.vn - Trấn Thành sẽ có phần trình diễn đặc biệt trong lễ trao giải của VTV Awards 2016 diễn ra vào ngày 7/9 tới.

Trong lễ trao giải VTV Awards 2015, Trấn Thành đã được vinh danh tại hai hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng và Nghệ sĩ hài ấn tượng. Năm nay, anh một lần nữa lọt vào đề cử tại hai hạng mục này. Việc Trấn Thành có một lần nữa lặp lại được chiến thắng hay không vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp, vì còn 3 ngày nữa hệ thống bình chọn mới đóng lại và kết quả mới được công bố.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của BTC, dù Trấn Thành có hay không được vinh danh tại VTV Awards 2016 thì khán giả cũng sẽ thấy anh xuất hiện trong lễ trao giải năm nay. Trấn Thành sẽ góp mặt trong vai trò nghệ sĩ biểu diễn. Anh sẽ xuất hiện cùng 9 MC của VTV trong một tiết mục đặc biệt.

Ngoài phần trình diễn với các MC, khán giả cũng sẽ được thấy Trấn Thành trong một tiết mục ca nhạc. Anh sẽ kết hợp với một ca sĩ đặc biệt và thể hiện một ca khúc cũng rất đặc biệt.

Hiện tại, tại hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng, Trấn Thành đang đứng vị trí thứ 3. Trong hạng mục còn lại, Nghệ sĩ hài ấn tượng, anh đang xếp vị trí thứ 2.

Để bình chọn cho những nghệ sĩ, chương trình cũng như các bộ phim bạn yêu mến, hãy đăng nhập vào website của VTV Awards theo địa chỉ: http://antuong.vtv.vn. Hệ thống bình chọn của vòng 2 sẽ chính thức đóng lại vào 7h09’ ngày 7/9.

Lễ trao giải VTV Awards 2016 sẽ diễn ra vào 20h15' ngày 7/9 tại thành phố Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

Nhãn hàng Dr.Thanh là đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước