Liveshow tuần 9 Học viện ngôi sao: Không có thí sinh bị loại

T.H-Thứ năm, ngày 22/05/2014 09:48 GMT+7

Kết quả tuần thứ 9 Học viện ngôi sao đã đem tới một bất ngờ lớn với cả năm thí sinh lẫn khán giả  khi không có bất kì một học viên nào bị loại khỏi ngôi nhà chung.

Là thí sinh mở màn cho đêm liveshow tuần 9, Minh Châu đã đem tới một phần trình diễn khá sôi động cùng ca khúc Hãy thứ tha cho anh. Trong khi đó, Kim Thành với phần thể hiện ca khúc Vút bay cũng được các chuyên gia đánh giá là đã bộc lộ được hết khả năng và sở trường của mình. Tuy nhiên, điều đó chưa đủ để giúp Kim Thành vượt qua đối thủ Minh Châu. Nhận được 48% sự ủng hộ từ khán giả, Kim Thành sẽ là cái tên phải dừng cuộc chơi tại Học viện ngôi sao.

‘ Kim Thành bùng nổ với Vút bay

Tuy nhiên, ngay tại giây phút công bố kết quả, theo đánh giá của ba chuyên gia, bởi tuần này top 5 Học viện ngôi sao đã phải trải qua thử thách khó khăn nhất từ trước tới nay, do đó, trước sự yêu cầu cân nhắc của biên đạo múa Alex Tú, giám đốc học viện Huy Tuấn bất ngờ quyết định sẽ không loại bất kì một thí sinh nào.

‘ Gia Bảo với bản ballad Hạ đầu đem tới hình ảnh một cậu học trò nhí nhảnh

Bên cạnh phần trình diễn của nhóm nguy hiểm, hai thí sinh của nhóm xuất sắc gồm Gia Bảo và Hoàng Yến Chibi cũng đã mang tới sân khấu đêm liveshow tuần 9 những bản ballad ngọt ngào mà theo chuyên gia Phương Linh đánh giá là “hát từ tâm hồn”.

Nếu Gia Bảo trẻ trung, sáng tạo trong ca khúc Hạ đầu thì Hoàng Yến Chibi cũng có màn trình diễn được nhạc sĩ Huy Tuấn khẳng định là “như một câu chuyện tự sự đầy cảm xúc” với sáng tác Cây vĩ cầm. Chính vì vậy, không quá bất ngờ khi cả ba chuyên gia đã quyết định trao ngôi sao lợi thế cho “cô công chúa” Hoàng Yến.

Đây được đánh giá là sự trở lại đầy ngoạn mục của cô nàng ngọt ngào này, bởi trước đó, đã nhiều tuần liên tiếp, Hoàng Yến đều không nằm trong nhóm thí sinh xuất sắc. Đồng thời, với thắng lợi ở tuần hát nhạc quốc tế, Hoàng Yến hiện đang là thí sinh dẫn đầu top 5 của Học viện ngôi sao.

Như vậy, trong liveshow tuần thứ 10, khán giả vẫn sẽ có cơ hội được chứng kiến trận thi đấu của cả 5 học viên xuất sắc. Ngoài ra, Kim Thành - thí sinh có số lượng bình chọn ít nhất tuần vừa qua cũng sẽ bị trừ một ngôi sao trong liveshow tuần 10.

‘ Hòa Minhzy với những chia sẻ chân thành dành cho các bạn học của mình cũng đem tới cho liveshow tuần 9 nhiều cảm xúc

Kết thúc tuần thứ 9 tại Học viện ngôi sao với chủ đề “Hát nhạc quốc tế”, cả năm thí sinh đều đã nhận được nhiều kinh nghiệm cho con đường theo đuổi âm nhạc của mình trong tương lại. Nhưng hành trình này vẫn chưa dừng lại, các thử thách với mức độ ngày một khó khăn hơn vẫn đang tiếp tục chờ đợi họ ở phía trước.

Đón xem các diễn biến mới nhất của Học viện ngôi sao vào 19h55, hàng ngày trên VTV6.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước