Lửa ấm - Tập 10: Tiểm tam tự tử để được gặp Minh, Hoàng sắp bị người yêu "đá"

Lan Chi-Thứ tư, ngày 14/10/2020 21:00 GMT+7

VTV.vn - Diễm muốn gặp Minh nên uống thuốc sâu tự tử, Vân chuẩn bị nói lời chia tay Hoàng là những tình tiết đáng chú ý trong "Lửa ấm" tập 10.

Ở tập 9 Lửa ấm, Diễm - cô gái được Minh (Quốc Thái) cứu khỏi đám cháy - tiếp tục quấy rầy Minh. Dù biết Minh đang ở cùng gia đình nhưng Diễm nói dối là cô gặp nạn và nhờ Minh tới cứu. Hóa ra Diễm muốn ở cạnh Minh trong ngày sinh nhật nên mới bày trò này.

Diễm hứa sẽ không bao giờ làm phiền Minh nữa nhưng trong trích đoạn tập 10 trên đây, cô lại cố tình uống thuốc sâu tự tử để được gặp Minh. "Vì anh, em có thể làm tất cả" - Diễm trả lời Minh lý do mình làm điều dại dột nhưng liệu cô có lừa Minh lần nữa?

Lửa ấm - Tập 10: Tiểm tam tự tử để được gặp Minh, Hoàng sắp bị người yêu đá - Ảnh 1.
Lửa ấm - Tập 10: Tiểm tam tự tử để được gặp Minh, Hoàng sắp bị người yêu đá - Ảnh 2.
Lửa ấm - Tập 10: Tiểm tam tự tử để được gặp Minh, Hoàng sắp bị người yêu đá - Ảnh 3.

Minh lo cho tính mạng của Diễm nên vội vã đưa cô tới bệnh viện.

Trong một phân cảnh khác, Hoàng (Mạnh Quân) tới gặp Vân (Ngọc Anh) để đưa quà sinh nhật nhưng Vân lại chẳng vui vẻ gì. Bởi lẽ trong buổi tối sinh nhật Vân, Hoàng vì mải chữa cháy cứu người nên đã lỡ hẹn với người yêu và còn phải nằm viện. Hoàng cũng chưa hề đọc tin nhắn của Vân ngày hôm đó.

Lửa ấm - Tập 10: Tiểm tam tự tử để được gặp Minh, Hoàng sắp bị người yêu đá - Ảnh 4.
Lửa ấm - Tập 10: Tiểm tam tự tử để được gặp Minh, Hoàng sắp bị người yêu đá - Ảnh 5.

Vân nói lẽ ra cô nên vào viện thăm Hoàng nhưng không thể. Có lẽ Vân đã quyết định chia tay Hoàng nên mới tỏ ra lạnh nhạt như vậy.

Còn về phần bà Mai (NSND Lan Hương), trong tập phim tối nay, khi thấy Minh bắt con trai tập đu xà đẻ rèn luyện sức khỏe lại vô cùng xót cháu. Bà Mai nói với Minh rằng Quang còn bé nên không cần phải tập gì hết.

Lửa ấm - Tập 10: Tiểm tam tự tử để được gặp Minh, Hoàng sắp bị người yêu đá - Ảnh 6.

Tập 10 Lửa ấm phát sóng vào 21h00 hôm nay, 14/10, trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cận cảnh vẻ điển trai của những chàng lính cứu hoả trong 'Lửa ấm' Cận cảnh vẻ điển trai của những chàng lính cứu hoả trong "Lửa ấm" Lửa ấm - Tập 7: Con trai Minh chê bố 'thiếu muối' Lửa ấm - Tập 7: Con trai Minh chê bố "thiếu muối" Lửa ấm - Tập 7: Hoàng (Mạnh Quân) hí hửng nhận nhiệm vụ mới, Vân đắn đo chuyện cưới Hoàng Lửa ấm - Tập 7: Hoàng (Mạnh Quân) hí hửng nhận nhiệm vụ mới, Vân đắn đo chuyện cưới Hoàng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước