Lưu Thiên Hương tiết lộ tiêu chí chọn thí sinh Giọng hát Việt nhí 2015

PV-Thứ hai, ngày 11/05/2015 19:37 GMT+7

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương tại vòng loại ở Hà Nội

VTV.vn - Chia sẻ về tiêu chí chọn lựa thí sinh Giọng hát Việt nhí năm nay, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết cô muốn tìm kiếm những giọng ca hiện đại và cá tính.

Kết thúc đợt tuyển trực tiếp ở TP. HCM, hành trình tìm kiếm những thí sinh tài năng của Giọng hát Việt nhí 2015 đã tiếp tục đến với khu vực Hà Nội. Đợt tuyển chọn này đã được tổ chức trong 3 ngày từ 8 - 10/5 tại Trung tâm thương mại Savico MegaMall, Hà Nội.

Là người tham gia chấm thi ở vòng loại, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã có đánh giá đầu tiên về chất lượng thí sinh trong 2 đợt tuyển sinh lớn vừa qua: "Trong đợt sơ tuyển ở miền Nam, tôi đã tìm ra được một số tài năng có khả năng phát triển và đợt sơ tuyển ở Hà Nội lần này, tôi cũng tìm thấy được những nhân tố xuất sắc cho chương trình".

Bên cạnh đó, vị nữ nhạc sĩ này cũng khẳng định mình sẽ khắt khe hơn trong việc tuyển chọn. "Tôi hướng theo tiêu chí là chọn lọc những giọng ca hiện đại và cá tính để cân bằng với màu sắc dân gian vốn được các bé lựa chọn nhiều để dự thi" - nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết.

Sau hai mùa giải thành công, Giọng hát Việt nhí đang trở thành sân chơi thu hút đông đảo giọng ca nhí. Đến với chương trình này, các em không chỉ có cơ hội thể hiện tài năng trên một sân khấu quy mô và hoành tráng mà còn có dịp gặp gỡ các Huấn luyện viên “thần tượng” của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh vòng tuyển sinh ở Hà Nội vừa qua:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước