Lý Nhã Kỳ đòi đấu giá MC thay vì trang phục

Tâm Giao-Thứ tư, ngày 15/01/2014 22:00 GMT+7

Nữ diễn viên bày tỏ sự yêu mến người dẫn chương trình Nguyên Khang và muốn mua... anh nếu có thể.

Bán kết chương trình Fashion star phát sóng ngày 14/12 tại TP HCM. Đêm thi này sẽ tìm ra top 3 người được đến thăm Viện mẫu thời trang tại Pháp. Giống như đêm thi tuần trước, các thí sinh tạo mẫu trang phục hợp với xu hướng xuân hè. Nhưng điểm khác biệt là họ phải thiết kế trên những chất liệu cao cấp, hiện đại hơn.

‘ Lý Nhã Kỳ được MC Nguyên Khang (phải) đỡ khi chân không đứng vững được trên sân khấu vì bị đau. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Trong đêm thi, bốn thí sinh chia thành hai nhóm để thi đấu với nhau. Nhóm thứ nhất gồm Tăng Thành Công và Phạm Hữu Sang. Nhóm thứ hai gồm Hà Duy và Quang Nhật.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục là nhà đầu tư khó tính. Trong bốn bộ thiết kế, cô chỉ bấm nút mua duy nhất bộ Khối lập thể của Hà Duy với giá 70 triệu đồng. Ba bộ còn lại cô nhất quyết không mua trừ bộ sưu tập Mùa gặt của Phạm Hữu Sang. Nữ diễn viên bấm 50 triệu chỉ để ủng hộ cho hoàn cảnh khó khăn của thí sinh này sau khi được Minh Hạnh thuyết phục.

Bộ sưu tập Sự tối giản tinh khiết của Quang Nhật lấy ý tưởng từ hình khối kiến thúc để tạo nên đường nét trang phục. Nhà đầu tư Lưu Nga liền bấm 100 triệu để sở hữu một bộ sưu tập này. "Quang Nhật sinh ra là để làm nhà thiết kế cho thương hiệu của tôi. Tôi không ngờ bộ sưu tập này đơn giản nhưng cao cấp", nhà đầu tư nói. Trong khi hai nhà đầu tư còn lại không mua.

MC Nguyên Khang dùng tài ăn nói để thuyết phục Lý Nhã Kỳ đấu giá. Tuy nhiên, cô lại không đấu giá trang phục mà đòi... mua Nguyên Khang. Cựu đại sứ du lịch Việt Nam nói: "Tôi rất yêu mến Nguyên Khang. Tôi có thể đấu giá để mua Nguyên Khang về không". Nam MC nhanh nhảu đáp: "Chị chờ đến đêm Chung kết đi, tôi tình nguyện cho chị đấu giá". Sự khôn khéo của anh khiến cho nữ diễn viên mỉm cười hài lòng.

‘ Bộ sưu tập Sự tối giản tinh khiết của Quang Nhật. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Lý Nhã Kỳ khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi cô tặng cho Nguyễn Hữu Sang chiếc vé đi Pari dù anh bị loại. Nhà đầu tư cho rằng, cô thấy được hình ảnh chịu thương chịu khó của nam thí sinh giống với cô ngày trước. Và cô muốn giúp anh có được một cơ hội đến kinh đô thời trang thế giới thực hiện ước mơ của mình. Nữ diễn viên bị đau chân vì tai nạn xe nên khó đi lại. Tuy nhiên, cô cũng cố gắng đi cà nhắc lên sân khấu để trao tận tay món quà cho thí sinh.

Trong tập này, nhà đầu tư Lưu Nga tiếp tục là nhà đầu tư thân thiện khi cô đều đấu giá cả bốn bộ trang phục của bốn thí sinh Tăng Thành Công, Hà Duy, Phạm Hữu Sang, Quang Nhật. Tuy nhiên, cô chỉ sở hữu được một bộ sưu tập của Quang Nhật. Vũ Anh đấu giá đúng ba lần từ 60 triệu lên 110 triệu để có được bộ Khoảnh khắc của Tăng Thành Công. Nhà đầu tư nam này đánh giá cao những đường nét của trang phục khi nhà thiết kế lấy đường chân trời màu xanh làm ý tưởng với những đường cắt 3D khéo léo.

So với nhà đầu tư, dàn giám khảo khá mờ nhạt trên ghế nóng. Họ kiệm lời và đưa ra những nhận xét chưa thuyết phục người xem. Đặc biệt nhà thiết kế Minh Hạnh bình luận mang tính chất giáo lý, hàn lâm. Cô không đi thẳng vào ý tưởng, mẫu mã của trang phục mà cứ nói vòng vo về quan niệm sống, lý lẽ khiến người xem không hiểu cô đang muốn nói gì.

‘ Bộ sưu tập Khối lập thể của Hà Duy. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Chung kết Fashion star diễn ra lúc 20h ngày 21/12.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước