Mạnh Trường: Không muốn khán giả quá ấn tượng với hình ảnh ông bố

CA-Thứ ba, ngày 28/06/2016 06:00 GMT+7

Mạnh Trường trong phim Zippo, Mù tạt và Em.

VTV.vn - Mạnh Trường chia sẻ việc khán giả yêu mến anh và bé Chip trong chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? khiến anh rất vui và cảm động, thế nhưng đó lại chưa phải là tất cả...

Sau khi kết thúc chương trình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế? 2 với con gái - bé Chip, Mạnh Trường lại có cơ hội trở lại màn ảnh nhỏ qua vai diễn mới - Sơn trong phim truyền hình Zippo, Mù tạt và Em.

Nam diễn viên chia sẻ: "Đây là bộ phim mới nhất mà tôi tham gia. Sơn là một người đàn ông bảnh bao, lịch thiệp và thành đạt. Anh ấy là mơ ước của nhiều cô gái. Tuy nhiên vai diễn này khác hoàn toàn với những nhân vật trước đây mà tôi đảm nhận vì Sơn mạnh mẽ, cá tính và phá cách hơn. Khi nhận lời tham gia phim, tôi muốn mình không bị đóng khung trong hình ảnh quen thuộc trước đây".

Mạnh Trường và Lã Thanh Huyền trong phim Zippo, Mù tạt và Em.
Mạnh Trường và Lã Thanh Huyền trong phim Zippo, Mù tạt và Em.

Nhắc lại việc khán giả yêu mến và nổi tiếng hơn qua hình ảnh người bố khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế? ở mùa 2, Mạnh Trường cho biết anh rất vui vì đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với khán giả khi đồng hành cùng con gái.

Mạnh Trường và con gái - bé Chip.
Mạnh Trường và con gái - bé Chip.

Thế nhưng, với vai trò là một diễn viên, Mạnh Trường muốn được mọi người nhớ đến mình qua các vai diễn và bộ phim, hơn là vai trò ông bố trong chương trình truyền hình thực tế. Việc được yêu thích qua Bố ơi! Mình đi đâu thế?, Mạnh Trường cho rằng đó là điều tốt nhưng trước mắt anh vẫn muốn khán giả ghi dấu mình là một diễn viên.

"Diễn xuất là điều quan trọng nhất đối với tôi" - Mạnh Trường chia sẻ.

Một số hình ảnh của Mạnh Trường trong phim Zippo, Mù tạt và Em:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước