MC Anh Phương: Muốn gửi tới khán giả nét Huế thân thương

VTV News-Thứ tư, ngày 17/12/2014 16:07 GMT+7

MC Anh Phương tác nghiệp tại LHTHTQ lần thứ 34

Là một trong hai người dẫn chương trình cho Lễ Khai mạc LHTHTQ lần thứ 34, MC Anh Phương (VTV Huế) đã có những chia sẻ trước khi buổi lễ chính thức diễn ra vào tối nay (17/12).

Lần đầu tiên đảm nhận vị trí người dẫn chương trình cho Lễ Khai mạc của LHTHTQ - sự kiện lớn nhất trong năm của ngành truyền hình, MC Anh Phương chia sẻ: "LHTHTQ mỗi năm được tổ chức ở một địa phương khác nhau và mang những dấu ấn văn hóa tại địa phương đó. Năm nay, LHTHTQ lần thứ 34 được tổ chức tại Huế. Bản thân tôi là một người Huế và hiện đang công tác tại VTV Huế, tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được chọn làm người dẫn chương trình cho Lễ Khai mạc. Tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất, gửi tới khán giả truyền hình cả nước một nét Huế thân thương và đặc trưng".

MC Anh Phương cũng hy vọng các đại biểu, các đoàn về tham dự LHTHTQ năm nay sẽ có khoảng thời gian, những trải nghiệm đẹp tại Cố đô Huế trong những ngày diễn ra LHTHTQ lần thứ 34.

MC Anh Phương và MC Danh Tùng tại buổi tổng duyệt Lễ khai mạc LHTHTQ 34

MC Anh Phương - gương mặt MC quen thuộc của VTV Huế

MC Anh Phương - gương mặt MC quen thuộc của VTV Huế

Với thời lượng 60 phút, Lễ Khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 34 sẽ là chương trình khai hội tưng bừng của những người làm truyền hình cả nước trong sự kiện lớn nhất năm của ngành. Buổi lễ sẽ diễn ra vào 20h hôm nay (17/12) tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế.

Theo thông tin từ BTC, chương trình sẽ mang đậm màu sắc Huế với những tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu do các nghệ sĩ tài năng sinh ra trên đất Cố đô thể hiện. Trong đó có ca sĩ Quang Linh, NSƯT Vân Khánh, NSƯT Kiều Oanh, Giọng hát Việt nhí Phúc Nguyên...

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1 và VTV Huế.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước